ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 3 มีนาคม พ.ศ. 2564

ชาวเน็ตห่วงใย "ฟลุค เกริกพล" โผล่ร้านกาแฟที่ "แต้ว ณฐพร"เคยไป

2.01K 8
ชาวเน็ตห่วงใย ฟลุค เกริกพล โผล่ร้านกาแฟที่ แต้ว ณฐพรเคยไป

ชาวเน็ตส่งความห่วงใย ครอบครัว "ฟลุค เกริกพล" หลังเห็นภาพในไอจีสตอรี่ของร้านกาแฟชื่อดังที่ "แต้ว ณฐพร" เคยไปใช้บริการแล้วไม่สวมแมสก์ถ่ายรูป ล่าสุดข่าวนี้ชาวเน็ตได้ส่งคอมเม้นต์รัวๆ ด้วยความห่วงใยเนื่องจากภรรยาคนสวยกำลังมีการตั้งท้องทายาทคนแรก .

 กำลังเป็นประเด็นที่ร้อนแรงอยู่ในขณะนี้ทีเดียวหลังจากที่ดาราสาว แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ นางเอกชื่อดังได้ออกไปตรวจโควิด-19แต่ระหว่างทางเธอได้แวะที่ร้านกาแฟแห่งหนึ่งแล้วถ่ายรูปลงไอจีส่วนตัว แต่ปรากฏว่าในภาพนั้นเธอได้ถอดแมสก์ออกจึงทำให้ชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนัก ทว่าหลังจากที่โดนดราม่าถล่มหนัก แต้วณฐพร เองก็ไม่อยู่เฉยออกมาขอโทษในสิ่งที่เกิดขึ้น พร้อมน้อมรับทุกความคิดเห็นในกรณีดังกล่าว 

กระทั่ง ทางร้านคาเฟ่ชื่อดังได้ประกาศปิดร้านชั่วคราว เพื่อทำการบิ๊กคลีนนิ่งพ่นน้ำยาทำควาสสะอาดเพื่อให้ลูกค้าคนอื่นมั่นใจซึ่งทาง แต้ว ณฐพร หลังจากทราบข่าวดังกล่าวก็ได้เข้ามาคอมเม้นต์ขอโทษกับทางร้านโดยใจความระบุว่า

"ขอโทษที่ทำให้เกิดความเสียหายนะคะ ยินดีรับผิดชอบทุกกรณีค่ะ" 

บรรดาชาวเน็ต ต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็น ต่างรู้สึกสงสารร้านคาเฟ่ที่ต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นในช่วงนี้ แถมลูกค้ายังระแวง ไม่กล้าเข้าไปใช้บริการที่นี่อีก และบางกระแสยังคงตำหนิ แต้ว ณฐพร ด้วยที่ไม่ปฏิบัติตามข้อควรระวัง ทั้งไม่กักตัวให้ครบตามกำหนดและยังไม่ใส่หน้ากากอนามัยอีก ถึงทั้งนี้ ถึงแม้เจ้าตัวจะออกมาชี้แจงแล้วว่า สวมแมสก์และฉีดสเปรย์แอลกอฮอล์ทุกจุดที่เธอได้สัมผัส ทั้งประตู โต๊ะ เก้าอี้  ระหว่างรอกาแฟก็ถ่ายรูปที่ด้านนอกร้านได้ถอดแมสก์ออกชั่วคราว และรีบสวมกลับทันทีแล้วก็ตาม แต่กระแสร้อนๆ ก็คือเธอไม่ควรทำเช่นนั้น

ประเด็นร้อนแรง ชาวเน็ตต่างรู้สึกเป็นกังวลเนื่องจากทางร้านได้ลงสตอรี่ไอจี หลังจากนั้นว่า ฟลุค เกริกพล มัสยวาณิช สามีของ นาตาลี เจียรวนนท์ ได้เข้าไปใช้บริการในร้านกาแฟดังกล่าว 

ซึ่งภาพนี้ทำเอาชาวโซเชียลต่างแอบเป็นห่วง ในเรื่องความปลอดภัยของครอบครัวดาราคู่ขวัญคู่นี้ เนื่องจากในขณะนี้ ภรรยาคนสวยกำลังตั้งท้องทายาทคนแรกของทั้งคู่อยู่ด้วย..นั่นเอง!!


เรื่องโดย NationTV | ภาพโดย เนชั่นทีวี22
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend