ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2564

สุดทนหนุ่มข้างบ้านคลั่งอาละวาดก่อกวนมานาน

25 0

หนุ่มเจ้าของบ้านทนไม่ไหวกลัวอันตราย ถูกคนข้างบ้านโวยวายอาละวาด นานนับปี ตัดสินใจติดกล้องวงจรปิดจนได้หลักฐานชัดพบคลุ้มคลั่งอาละวาด ทุบทำลายข้าวของ ยิงหนังสติ๊กในหน้าต่างใส่กล้องต่อเนื่องหลายวัน

คลิปกล้องที่เจ้าของบ้านหลังหนึ่งบันทึกไว้เมื่อกลางดึก วันที่ 9 และ 21 มกราคา 2564 โดยภาพบันทึกเอาไว้ ขณะลูกชายเจ้าของบ้านที่อยู่ติดกัน เกิดอาการคลุ้มคลั่ง ส่งเสียงโวยวายออกมาและขว้างไม้ ก้อนอิฐพร้อมกับยิงหนังสติ๊กใส่หน้าต่างและกล้องวงปิด

นายธีระวิทย์ เปลือกหนองแข้ พนักงานร้านสะดวกซื้อ อายุ 27 ปี เจ้าของบ้านที่กล้องวงจรปิดบันทึกคลิปเอาไว้ เปิดเผยว่า ทุกวันนี้ใช้ชีวิตอย่างยากลำบาก เพราะลูกชายของเพื่อนบ้านอายุประมาณ 35 ปี มักเกิดอาการคลุ้มคลั่งโวยวาย ทุบผนัง ทุบพื้น บางครั้งได้ยินเสียงอะไรก็บ่นด่าเสียงดัง นานนับปี ระยะหลังเริ่มเป็นหนักขึ้น โดยเฉพาะ 4 วันที่ผ่านมา เป็นติดต่อกันทุกวัน ล่าสุดเมื่อวันก่อนเกิดมีปากเสียงกัน ชายคนดังกล่าวส่งเสียงโวยวายออกมา และขว้างไม้ ก้อนอิฐพร้อมกับยิงหนังสติ๊กใส่หน้าต่างและกล้องวงปิด


ผู้เสียหายระบุด้วยว่า ชายคนที่คลุ้มคลั่งสามารถออกไปข้างนอกใช้ชีวิตตามปกติได้ แต่พออยู่บ้านจะคลุ้มคลั่งอาละวาดตลอด ไม่เฉพาะบ้านของ คนในบริเวณใกล้เคียงต่างก็รับรู้และกังวลความปลอดภัย จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้ามาช่วยเหลือด้วย ก่อนจะเกิดเหตุการณ์รุนแรงกว่านี้

เจ้าของบ้านเล่าอีกว่า ชายคนที่มาก่อกวนคือคนที่อยู่ข้างๆบ้าน แต่ก่อนยังไม่ติดตั้งกล้องวงจรปิดเวลากลับจากทำงานก็ได้ยินเสียงตลอด แต่ก็ไม่สนใจอะไร จนเวลาผ่านไปนานนับปีก็ถูกก่อกวนมาตลอด จึงตัดสินใจติดตั้งกล้องวงจรปิดประมาณ 6 ตัว แล้วภาพจากกล้องก็เห็นพฤติกรรมการที่คลุ้มคลั่ง ส่งเสียงโวยวาย ตอนนี้จะรวบรวมหลักฐานเพื่อจะไปแจ้งความกับเจ้าที่ตำรวจ สภ.เมืองมุกดาหาร ให้เข้าจัดการแล้ว

เรื่องโดย แสวง รูปดี | ภาพโดย แสวง รูปดี
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend