ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2564

"ดีเจมะตูม" เปิดไทม์ไลน์ 14 วัน เผยเจอเพื่อนติดเชื้อ 9 ม.ค. ก่อนรู้ตัวเองติดโควิด

7.92K 0
ดีเจมะตูม เปิดไทม์ไลน์ 14 วัน เผยเจอเพื่อนติดเชื้อ 9 ม.ค. ก่อนรู้ตัวเองติดโควิด

"ดีเจมะตูม"เปิดไทม์ไลน์ให้ดูชัดๆ 14 วัน พบว่าไปถ่ายรายการวิทยุที่ตึกจีเอ็มเอ็ม จัดปาร์ตี้วันเกิดที่ รร.ดัง ย่านสาธร เข้าร้านปิ้งย่าง ก่อนพบว่าตัวเองติดเชื้อโควิด-19 จากที่ไปตรวจกับคุณแม่เมื่อคืนที่ผ่านมา

คนในวงการบันเทิงต่างส่งกำลังใจให้ ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร หลังเคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ว่าตนเองนั้นติดเชื้อโควิด-19 หลังเดินทางไปตรวจโควิด-19 กับคุณแม่เมื่อคืนที่ผ่านมา ขณะที่คุณแม่นั้นผลเป็นลบ ไม่พบเชื้อ

อ่านข่าว - สุดช็อก "ดีเจมะตูม" ติดเชื้อโควิด-19!!

อ่านข่าว - เปิดรายชื่อดาราใกล้ชิด "ดีเจมะตูม" หนึ่งในนั้นมี "แต้ว ณฐพร" นางเอกสาว

ขณะที่คนในวงการบันเทิง ที่มีไทม์ไลน์ใกล้ชิดกับ ดีเจมะตูม ได้ออกมารายงานถึงผลการตรวจเชื้อโควิดไม่ว่าจะเป็น ดีเจพุฒ-จุ๋ย ต้นหอม แต้ว ณฐพร เปิ้ลนาคร-ภรรยา ต่างเข้ารับการตรวจเชื้อและกักตัวเป็นเวลา 14 วัน เพื่อรับผิดชอบต่อสังคม

ต่อมา ดีเจมะตูม เคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรมอีกครั้ง หลังเข้ารับการรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล

ก่อนอื่นมะตูมต้องขอขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะครับ อยากบอกทุกคนว่าตูมสบายดี กินได้นอนหลับปรกติครับ ขอโทษที่อาจจะไม่ได้รับสายหรือตอบข้อความ ตอนนี้ตูมถูกส่งตัวมาอยู่ที่โรงพยาบาลแล้ว ถึงมือหมอแล้วครับ สิ่งที่หลายคนคาใจและอยากทราบมากคือ ติดตอนไหน ติดยังไง ไทมไลน์ต่างๆตูมขอเวลาเรียบเรียงให้ละเอียดอีกครั้งนะครับ ตูมยอมรับว่าตอนแรกใจเสีย เพราะไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นกับตัวเอง เลยอยากบอกทุกคนว่า โควิดมันใกล้เรามาทุกทีแล้ว อย่าประมาทและชะล่าใจ เพราะของตูมคือไม่แสดงอาการใดๆเลยแม้แต่น้อยครับ และตูมต้องขอโทษเพื่อนๆพี่ๆน้องในวงการ ที่เราอาจจะทำให้ตกในภาวะเสี่ยง ตูมไม่อยากให้มันเกิด ไม่มีใครอยากให้มันเกิดครับ ตูมอาจจะละหลวมบ้าง อาจจะชะล่าใจหรือประมาทบ้าง แต่พอตูมทราบว่าตัวเองติดเชื้อ ตูมรีบแจ้งในทันทีให้ทุกคนรู้เพื่อให้ทุกคนระมัดระวังตัวเองครับ ยังไงก็ตามตูมขอให้ทุกคนที่อ่านข้อความนี้ ได้เข้าใจในสถานะการณ์ของตูมตอนนี้ และขอโทษอีกครั้งในความชะล่าใจของตัวเองครับ


ล่าสุด ดีเจมะตูม ได้โพสต์ภาพข้อความชี้แจงไทม์ไลน์ของตนเองก่อนจะทราบว่าตนเองติดเชื้อโควิด โดยเริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 7 ม.ค. มาจนถึงวันที่ทราบว่าตนเองติดเชื้อคือวันที่ 20 ม.ค. พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า "ทางมะตูมไม่นิ่งนอนใจที่จะรับผิดชอบต่อส่วนรวม จึงได้ขออนุญาตเปิดเผย Timeline เบื้องต้น มะตูมได้แจ้งเพื่อนร่วมงานและทางทีมงานที่ได้ร่วมงานกันในวันที่มีความเสี่ยงแล้ว โดยมะตูมเจอเพื่อนที่ติดเชื้อวันที่ 9 มกราคมโดยไม่มีอาการใดๆ และทราบอีกทีวันที่ 19 มกราคม เพื่อนมะตูมได้โทรมาแจ้งว่าพบเชื้อ จึงรีบไปตรวจและแจ้งผลกับทุกคน มะตูมรู้สึกผิดและเสียใจมากที่นำความเสี่ยงมาให้ทุกคน จึงอยากขอโทษเพื่อนๆ ร่วมงาน และทุกคนที่มีส่วนในครั้งนี้ด้วยครับ"

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend