ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2564

"ทอม ครูซ" สั่งพักกองหนัง หลังทีมงานลาออก 5 ราย เหตุระเบิดอารมณ์ใส่

3.01K 12
ทอม ครูซ สั่งพักกองหนัง หลังทีมงานลาออก 5 ราย เหตุระเบิดอารมณ์ใส่

ในที่สุด ทอม ครูซ นักแสดงแถวหน้าของวงการฮอลลีวู้ด ก็ตัดสินใจพักกอง "Mission: Impossible" ภาค 7 ก่อนหยุดยาวช่วงคริสต์มาส โดยจะถ่ายทำวันนี้เป็นวันสุดท้าย และมีรายงานว่าทีมงานลาออก 5 คน หลังเขาระเบิดอารมณ์ใส่

แท็บลอยด์ เดอะซัน ของอังกฤษ รายงานว่า ทอม ครูซ นักแสดงแถวหน้ารุ่นใหญ่วัย 58 ปี ตัดสินใจพักการถ่ายทำ "Mission: Impossible" ภาค 7 ตั้งแต่ก่อนวันหยุดคริสต์มาส หลังจากเขาระเบิดอารมณ์ใส่ทีมงาน 2 คน ที่ฝ่าฝืนมาตรการเว้นระยะหว่างทางสังคม ด้วยการยืนอยู่ใกล้กันในรัศมีไม่ถึงเมตร ที่เชื่อว่าเกิดขึ้นในระหว่างการถ่ายทำที่สตูดิโอวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ตามด้วยการระเบิดอารมณ์ครั้งที่ 2 ที่ทำให้ทีมงาน 5 คน พร้อมใจกันลาออก

แหล่งข่าวเปิดเผยว่า ทอม ครูซเตรียมเดินทางด้วยเครื่องบินส่วนตัวไปฉลองคริสต์มาสกับคอนเนอร์ ลูกชายบุญธรรมวัย 25 ปี ที่นครดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ที่ถือเป็นการสิ้นสุดปีแห่งความยากลำบาก และการพักกองก็ถือเป็นความคิดที่ดีสำหรับทุกคน เพราะความตึงเครียดกำลังเพิ่มขึ้นมาพักหนึ่งแล้ว


ครูซถูกระบุว่า ใช้คำพูดที่รุนแรงกับทีมงานหลังเห็นพวกเขาละเมิดกฎการเว้นระยะห่างในสตูดิโอ เมื่อวันอังคาร และพอข่าวนี้แพร่สู่สาธารณชน ก็ยิ่งทวีความตึงเครียดในกองถ่าย ที่ก่อตัวมาหลายเดือน และครั้งนี้ดูเหมือนจะเป็นฟางเส้นสุดท้าย ที่ทำให้ทีมงานหลายคนพากันลาออก ขณะที่ครูซก็ไม่อาจปล่อยผ่านเพราะเขาเสียเวลาไปมากแล้ว ก็เลยทำให้เขาโกรธจัดที่เห็นว่าคนอื่นไม่กระตือรือร้นเหมือนตัวเขา ทั้งยังเสียทุ่มเทเวลาและเงิน เพื่อให้แน่ใจว่ามีมาตรการป้องกันเพื่อการถ่ายทำดำเนินต่อไปได้

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend