ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2564

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 4 ธันวาคม 2563 คนเกิดวันพุธ มีเกณฑ์ลาออกจากงานกะทันหัน

390 5
ดวงประจำวันศุกร์ที่ 4 ธันวาคม 2563 คนเกิดวันพุธ มีเกณฑ์ลาออกจากงานกะทันหัน

รหัสวันคือ 4/2 วันนี้มีโอกาสได้ร่วมกิจกรรมการกุศล หรืองานช่วยเหลือคนอื่น ๆ งานประจำจะมีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงระบบการทำงาน ชอบบ้างไม่ชอบบ้าง แต่จะดีในที่สุด รายได้มีเข้ามาดีมากๆมีโอกาสทำงานได้ตามเป้าในระยะเวลาที่กำหนด ความรัก อย่าเชื่อคนกลางหรือมือที่สามมากไป จะทำให้เกิดช่องว่างระยะห่างกับคนรัก สีมงคล สีฟ้า เลขมงคล 2 4 9 เลขเด่น 2

คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน ช่วงนี้คนทำงานระดับพนักงาน เจ้านายให้โอกาสคุณแสดงความสามารถและจัดการปัญหา ภาระหนักด้านต่างๆก็จะตกอยู่ที่ความรับผิดชอบของคุณคนเดียว แต่ทำคุณกับใครไม่ค่อยขึ้น

การเงิน ช่วงนี้ร้านอาหารที่มีสถานที่กว้างขวาง จะมีเงินสะพัดเข้ามาดี จะมีรายได้พิเศษจากกิจกรรมพิเศษต่างๆ ลูกค้าใหม่ๆจะเสริมการเงินให้ดีขึ้น

ความรัก ช่วงนี้ระวังปัญหาของมือที่สามจะเข้ามาทำให้คุณกับคนรักมีปัญหารุนแรงเกิดขึ้น จะร้อนอกร้อนใจเนื่องจากผู้ใหญ่ที่คุณให้ความเคารพนับถือเกิดมีปัญหาคดีความขึ้นมาให้คุณต้องช่วยเหลือ

สุขภาพ/โชคลาภ หากเจ็บป่วยอยู่จะเป็นๆหายๆ โชคลาภมีเข้ามาเล็กน้อย

คำแนะนำ เลือกผ้าเช็ดหน้าลายดอกไม้เล็กๆ สไตล์วินเทจสีน้ำตาลจะเสริมเสน่ห์ได้มากขึ้น

คนเกิดวันจันทร์

การงาน ช่วงนี้คนทำธุรกิจด้านความบันเทิง เกม หนัง จะสามารถขยายกิจการได้ดี หากทำงานประจำจะมีงานพิเศษเข้ามา ระวังศัตรูคู่แข่งทางการค้า จะหาทางใช้เล่ห์เหลี่ยมกลโกงกับคุณ

การเงิน ช่วงนี้จะได้ซื้อข้าวของสวยงามที่ล่อตาล่อใจเป็นพิเศษ แต่ระวังคนมาเบียดเบียนการเงินผลประโยชน์ของคุณ เดินทางไกลจะเสียเงินเสียทองแบบไม่คาดฝัน เก็บของมีค่าไว้ที่ไหนต้องรอบคอบ

ความรัก ช่วงนี้คู่ทีอยู่ร่วมกันมาสักพักจะมีปัญหาหยุมหยิมด้านความรักกันอยู่เสมอ อารมณ์ของทั้งสองฝ่ายจะปะทุขึ้นมา คู่ครองคนรักเก่าจะทำให้รู้สึกเสียใจ หรือเข้ามาทำให้ชื่อเสียงเสียหาย

สุขภาพ/โชคลาภ จะมีอุบัติเหตุระหว่างการทำงาน ลาภผลยังไม่มีเข้ามา

คำแนะนำ เปลี่ยนลุคใหม่ด้วยการทำสีผมใหม่เป็นม่วงประกายแดง เรื่องงานและเงินจะราบรื่น

คนเกิดวันอังคาร

การงาน งานราชการจะมีโปรเจคใหม่ๆให้ทำเยอะ ที่ต้องร่วมประมูลแข่งขันกับใคร โอกาสดีจะเป็นของหน่วยงานคุณ ค้าขายจะมีโอกาสดีในด้านการติดต่องาน

การเงิน ช่วงนี้รายได้จะเข้ามาน้อย ไม่พอกับรายจ่าย ใครที่เพิ่งลงทุนกิจการค้าใหม่ช่วงนี้จะยังไม่ขึ้นทุน แต่จะมีคนเข้ามาสนใจและอยากร่วมธุรกิจด้วย หนี้สินจะมีทางออกที่ดี

ความรัก ช่วงนี้ความรักเกิดติดขัด คุณผู้หญิงถ้าไล่สามีออกจากบ้านระวังเขาจะไปแล้วไม่กลับ คนที่แต่งงานแล้วถ้าคิดเล่นๆกับใครแบบขำๆระวังจะเหมือนเล่นกับไฟ ปัญหาอื่นจะตามมา

สุขภาพ/โชคลาภ ระวังกล้ามเนื้อ เส้นเอ็นจะอักเสบ โชคลาภยังไม่มี

คำแนะนำ ช่วงนี้ขยันใส่เสื้อทุกแบบสีเขียวฟ้าผู้ใหญ่จะมอบหมายงานโปรเจคใหญ่ให้


คนเกิดวันพุธ

การงานช่วงนี้บางคนอาจต้องลาออกจากงานเดิมกะทันหัน เพราะได้งานใหม่ หรือได้เซ็นสัญญาธุรกิจกับลูกค้าต่างชาติ คนทำงานด้านบริการจะมีงานวิ่งเข้ามาชนคุณเอง

การเงิน ช่วงนี้ ค้าขายยอดขายจะทะลุเป้า หากรับงานอิสระก็ต้องตกลงเรื่องค่าใช้จ่ายและรายรับ ที่จะได้ให้รอบคอบไม่อย่างนั้นมีโกรธกันตามมา ซื้อขายหุ้นเก็งกำไรเป็นจังหวะที่ไม่ค่อยดี

ความรัก ช่วงนี้คู่รักที่กำลังมีปัญหายังสามารถประคับประคองความรักไปได้เรื่อย คนโสด ที่คบกันแบบเพื่อนมานานจะสวีทหวานแหววขึ้นในพริบตา คิดเตรียมแผนวิวาห์ได้เลย

สุขภาพ/โชคลาภ จะมีปัญหาเกี่ยวกับระบบเลือด ธาตุในร่างกาย โชคลาภมีเล็กน้อย

คำแนะนำ บริจาคของเล่นหรือของใช้ที่จำเป็นสำหรับเด็กจะทำให้ลูกหลานบริวารเชื่อฟังดี

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน ช่วงนี้ใครที่ทำงานนายหน้า ค้าที่ดินต่างๆ หรือประกันภัยจะขยายงานของตนเองไปได้ดี อาจมีคู่แข่งมากขึ้นแต่คุณก็ยังโอเค ที่ตกงานอยู่ระวังจะมีปัญหากับคนใกล้ชิดเพราะเรื่องการเงิน

การเงิน ช่วงนี้ระวังจะมีปัญหาเรื่องที่ดินหรือมรดกกับญาติพี่น้อง หรือทะเลาะเบาะแว้งกับคนในครอบครัวเรื่องทรัพย์สิน ที่มีเจ้าหนี้มาก ระวังจะโดนกลั่นแกล้งหรือขมขู่ให้คุณต้องรีบวิ่งหาเงินชดใช้

ความรัก ในช่วงนี้เป็นจังหวะที่ดีสำหรับใครก็ตามที่อยากได้บุตรหลานสืบสกุล ต้องขยันมีกิจกรรมเพศสัมพันธ์ให้บ่อยครั้งจะสมหวังได้ คนโสดจะได้ทำกิจกรรมใหม่ๆกับกลุ่มเพื่อนเสมอๆ

สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพไม่มีปัญหา โชคลาภยังต้องรอ

คำแนะนำ ใส่กระโปรงสั้นสีน้ำเงินพิมพ์ลายธรรมชาติจะเสริมให้การเงินเข้าออกดีมาก

คนเกิดวันศุกร์

การงานช่วงนี้คนทำงานประจำจะมีข่าวดีเรื่องผู้หลักผู้ใหญ่เห็นความสำคัญ มอบหมายงานชิ้นสำคัญให้คุณรับผิดชอบ ระวังศัตรูขู่แข่งจะพยายามเบียดหรือแย่งชิงลูกค้ารายสำคัญตัดหน้าไป

การเงิน ช่วงนี้การเงินสะพัดดี แต่จะเข้ามือขวาออกมือซ้าย ไปอีกสักพักจึงจะมีเงินเหลือเก็บบ้าง ระวังเอกสารทางการเงินจะสูญหาย ทำให้คุณเสียเวลาในการทำใหม่หรือสูญเสียเงินบางส่วนไป

ความรัก ช่วงนี้คู่ครองคนรักของคุณจะมีพฤติกรรมที่เฉยชา ห่างเหินจนคุณรู้สึกได้ ระวังการมีมือที่สามเข้ามาแทรกโดยเฉพาะคู่รักที่ยังไม่ได้มีอะไรมาผูกพันมั่นหมายกัน จะมีโอกาสแยกทางกันได้ง่าย ๆ

สุขภาพ/โชคลาภ ที่เจ็บป่วยอยู่จะหายขาด โชคลาภมีดีทีเดียว

คำแนะนำ เลือกกระเป๋าเอกสารสำหรับเดินทางสีบรอนซ์เงินเจรจากับใครก็ตกลงด้วยดี

คนเกิดวันเสาร์

การงาน ช่วงนี้ใครที่มีเส้นมีสายสามารถฝากงานให้คนอื่นได้ ระวังจะเจอว่าเด็กของคุณทำผิด จนคุณต้องพลอยเสียหน้าเสียเครดิตไปด้วย งานเสริมสวยจะมีปัญหาขาดช่างมีฝีมือมาทำงานด้วย

การเงิน ช่วงนี้รายได้สะพัด ทั้งเงินเข้าเงินออก หรือเครดิตต่างๆ ก็ดูดีไปหมด งานค้าขายก็เริ่มเห็นผลกำไรขึ้นเรื่อยๆ แต่ไม่ควรเพิ่มพูนหนี้สินใหม่เข้ามาให้มากจนเกินไป เพราะอาจจะทำให้หมุนไม่ทัน

ความรัก ช่วงนี้หากทะเลาะเบาะแว้งกับคนรัก จะต้องเสียอารมณ์หรือรอเก้อ เพราะอีกฝ่ายไม่ยอมมาง้อด้วย คนโสดระวังปัญหาเรื่องชู้สาวเพราะไปสนิทสนมใกล้ชิดกับเพื่อนที่มีคู่แล้ว

สุขภาพ/โชคลาภ จะเครียดง่าย โชคลาภยังไม่มีเข้ามา

คำแนะนำ ส่งเสริมแนะนำผู้คนเรื่องความรู้ที่เขาต้องการจะช่วยให้งานก้าวหน้ามั่นคง

# # # # #

อ.จุฑามาศ ณ สงขลา

081-6686965, 083-1884427

ID Line @auraying

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend