ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2564

‘พัค ยูชอน’ ชอบเมืองไทยตั้งใจอยากไปดูลิงที่ลพบุรี

465 0
‘พัค ยูชอน’ ชอบเมืองไทยตั้งใจอยากไปดูลิงที่ลพบุรี

มาไทยครั้งนี้ หนุ่ม พัค ยูชอน ได้เที่ยวสมใจแน่หลังจากที่สิ้นเสร็จคอนเสิร์ต ออร์เคสตรา "2020ออร์เคสตรา คันตาบิเล ฟิลฮาร์โมนิค ออร์เคสตรา วิท พัค ยูชอน" เจ้าตัวตั้งใจอยากไปเที่ยวจังหวัด ลพบุรี เหตุผลเพราะอยากไปดูเจ้าลิงจ๋อจอมซนอย่างใกล้ชิดนั่นเอง

เป็นครั้งแรกกับคอนเสิร์ต ออร์เคสตรา ที่ศิลปินเกาหลีชื่อดัง อย่าง พัค ยูชอน ได้มาร่วมงานกับศิลปินไทยอย่าง หนุ่ม โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ เป็นการสร้างปรากฏการณ์สุดยิ่งใหญ่ทางดนตรีผสานดนตรีออร์เคสตราและป๊อบเข้าด้วยกันในโซโล่คอนเสิร์ต 2020ออร์เคสตรา คันตาบิเล ฟิลฮาร์โมนิค ออร์เคสตรา วิท พัค ยูชอน งานนี้เมื่อจบคอนเสิร์ต ศิลปินหนุ่มดูตั้งอกตั้งใจมากๆที่จะไปเที่ยวที่จังหวัด ลพบุรี เหตุผลเพราะอยากไปดูเจ้าลิงจ๋อจอมซนอย่างใกล้ชิดนั่นเอง


พัค ยูชอน กล่าวว่า ไม่กี่วันก่อนผมได้มีโอกาสคุยโทรศัพท์กับน้องชายและบอกว่าประเทศไทยสวยงามมากที่นี่ดีมากช่วงนี้ผมอยู่เมืองไทย ยาวเลยเพราะต้องแสดงคอนเสิร์ต ซึ่งก่อนหน้านี้ผมได้มาเมืองไทยแต่ยังไม่ได้ไปเที่ยวที่ไหน ซึ่งในตอนนี้ได้อยู่ประเทศไทยสักพักหนึ่งก็วางแผนจะไปเที่ยวที่ต่างๆ แต่ยังไม่ได้รีบร้อนว่าจะไปเที่ยวที่ไหนเพราะต้องรอให้คอนเสิร์ตเสร็จก่อน

และผมมีสถานที่ท่องเที่ยวที่อยากไปมากนั้นคือจังหวัด ลพบุรี เพราะผมอยากไปดูลิง ต้องบอกว่าหลังจากที่ผม เดบิวต์งานมาผมก็ตั้งใจทำงานผมไม่ค่อยได้มีโอกาสพักผ่อนหรือเที่ยวในสวนสนุก อยากมีโมเมนต์ความตื่นเต้นความดีใจกลับไปเหมือนตอนที่ผมยังเด็กๆ และทำไปถึงอยากไปที่นี้ เพราะ ผมเคยเห็นข่าวลิงลพบุรีแย่งมือถือแล้วได้เซลฟี่กับลิงผมอยากทำแบบนั้นบ้างครับ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend