ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2564

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2563 คนเกิดวันอาทิตย์ จะสมัครงาน หรือสอบเลื่อนขั้น ให้รอไปก่อน

168 0
ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2563 คนเกิดวันอาทิตย์ จะสมัครงาน หรือสอบเลื่อนขั้น ให้รอไปก่อน

รหัสชีวิต 2/8 วันนี้ดวงชะตาค่อนข้างขัดแย้ง จะทำงานด้วยความรู้สึกเคร่งเครียด วันหยุดพักผ่อนของใครก็จะไม่ค่อยได้พัก จะมีงานรอให้สะสางให้จบ ใครเดินทางไกลจะมีอุปสรรคระหว่างทาง เช่น รถเสีย หลงทาง ตั้งเป้าหมายอะไรไว้จะทำได้ไม่ครบ ความรักยังแฮปปี้ดีอยู่ สีมงคล สีสว่าง สีแดง สีฟ้า สีเหลืองเลขมงคล 5 7 8เลขเด่น 8

คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน ช่วงนี้ใครที่คิดจะสมัครงานใหม่หรือสอบเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง จะยังไม่ใช่เวลาของคุณ ต้องพยายามให้มากกว่านี้อีกสักหน่อย

การเงิน รายได้ยังคงเข้ามือมาดี เริ่มเห็นลู่ทางในการทำมาหากินมากขึ้น แต่รายจ่ายจะมีจุกจิก ทั้งเรื่องเล็ก ๆ จนไปถึงเรื่องใหญ่ จนต้องนำเงินเก็บออกมาใช้เพราะสถานการณ์จำเป็น

ความรัก  ช่วงนี้ความรักความสัมพันธ์ยังพอไปได้ จะมีคนตั้งตัวเป็นศัตรูคู่แข่งทางความรัก อยู่บ้าง แต่คู่ครองคนรักก็ยังดูแลครอบครัวดีพอสมควร

สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพดีพอควร แต่จะนอนไม่ค่อยหลับ โชคลาภมีเล็กน้อย

คำแนะนำ ควรใช้ ทับทิม หรือ โกเมน เป็นเครื่องประดับ จะเสริมทั้งการงานและทุกๆอย่างได้เป็นอย่างดี

คนเกิดวันจันทร์

การงาน คนทำธุรกิจให้บริการดูแลคนป่วย คนแก่ รับทำความสะอาดหรือรักษาความปลอดภัย งานจะเข้ามาเยอะขึ้น มีลูกค้ารายใหม่ ๆ เข้ามาติดต่อจนคุณต้องจัดหาคนเพิ่ม คนค้าขายยังไปได้เรื่อย ๆ

การเงิน   วันนี้อย่าเพิ่งตัดสินใจขายสินทรัพย์อะไรด่วน ๆ เพราะสถานการณ์ในตอนนี้จะได้ราคาไม่ดี หรือขายขาดทุน รอไปอีกสักระยะจะมีคนเห็นคุณค่ามากขึ้น

ความรัก  ช่วงนี้คู่ครองคนรักจะมีเรื่องยุ่ง ๆ ของที่ทำงานหรืองานส่วนตัวที่ต้องสะสางให้เสร็จสิ้นทำให้ดูเหมือนความรักความหวานที่เคยมีให้กันลดน้อยถอยลง แต่ก็เข้าใจกันดี

สุขภาพ/โชคลาภ พักผ่อนน้อย และความดันขึ้น โชคลาภยังต้องรอ

คำแนะนำ ค้นกระเป๋าถือ กระเป๋าใส่เงินเก่าๆมาใช้ จะเสริมดวงการเงิน มากกว่ากระเป๋าใหม่ๆ

คนเกิดวันอังคาร

การงาน ช่วงนี้คนค้าขายจะมีลูกค้าใหม่ๆหาโอกาสที่มีอยู่น้อยนิด หมั่นเติมความหวานลงไปบ้างจะได้ลดความตึงเครียดของทั้งสองฝ่าย คนโสดจะได้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ หากทำงานตำแหน่งใหญ่โตจะมีปัญหาด้านการงานอยู่บ้าง ต้องใช้ความใจเย็นในการแก้ไข

การเงิน ช่วงนี้รายรับรายจ่ายจะสะพัด มีเงินเข้าออกดีพอสมควร ค่าใช้จ่ายส่วนใหญ่เป็นเรื่องซื้อหาความสุขกายสบายใจให้ตัวเอง เรื่องกินใช้ท่องเที่ยวจะมากมาย

ความรัก คู่รักควรลองรู้สึกพิเศษกับเพื่อนใหม่ที่เพิ่งเจอกันด้วยเรื่องงาน

สุขภาพ/โชคลาภ ระวังอาการปวดหลัง ปวดกระดูก โชคลาภมาจากงาน

คำแนะนำ ใส่เสื้อผ้าในโทนสว่าง เช่น ฟ้า แดง จะเสริมดวงให้เกิดชัยชนะในสิ่งที่ต้องการมุ่งหวังคนเกิดวันพุธ

การงาน ทำความดีกับใครหรือช่วยเหลือใครก็ไม่ได้ความดี วิ่งเต้นติดต่อประสานงานให้คนอื่น อาจมีคนเข้าใจผิดว่าคุณหวังผลประโยชน์ของเขา ไม่


การเงิน  มีคนมาหยิบยืมเงินหรือถูกกดดันให้ต้องผ่อนหนี้แทนคนอื่นช่วงนี้มีรายได้เข้ามาหลายทาง ระวังจะทะเลาะกับพี่น้องเพราะมายืมข้าวของเครื่องใช้ไปแล้วเสียหาย

ความรัก คนไหนที่คู่รักจากบ้านไปไกล จิตใจของตัวเองจะมีปัญหา อยากเรียกร้องเวลาจากอีกฝ่าย ถ้าไม่ระวังอารมณ์ตัวเองให้ดี จะถึงขั้นเลิกร้างกันได้

สุขภาพ/โชคลาภ หน้าตาดูทรุดโทรม มีสิวขึ้นง่าย โชคลาภมาจากทางไกล

คำแนะนำ ปักดอกไม้หลากสีบนโต๊ะทำงาน หรือลอยดอกไม้ผ้าในถ้วยน้ำ จะเสริมดวงชะตาให้มีสีสันหลากหลายขึ้น

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน วันนี้ใครที่เป็นเจ้าของธุรกิจ โดยเฉพาะธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับอาหารการกิน ควรระวังเรื่องมาตรฐานของความสด สะอาดและคุณภาพที่ด้อยลง อาจทำให้ธุรกิจเสียเครดิตลงได้

การเงิน รายได้ดี หากขยันและรอบคอบมากกว่านี้ รายได้ก็จะงอกเงยเข้ามาอีกเป็นกอบเป็นกำ ระวังลูกน้องบริวารจะรับผิดชอบงานไม่ดี หรือมักง่ายทำให้เสียโอกาสทางธุรกิจไปอย่างง่ายดาย

ความรัก คู่ครองคนรักจะมีปัญหาคาใจแต่ไม่มีใครอยากพูดถึง เข้าทำนองอยากรู้แต่ไม่อยากถามหรือเข้าไปก้าวก่าย คนโสดจะได้รู้จักเพศตรงข้ามเยอะ จนเลือกยาก

สุขภาพ/โชคลาภ จะเจ็บป่วยด้วยโรคเก่าๆ โชคลาภมีพอสมควร

คำแนะนำ ควรสวมใส่เสื้อผ้าสีสดใส เช่น เขียว ฟ้า ออกแนวสดใสร่าเริงๆ จะเสริมความสำเร็จ


คนเกิดวันศุกร์

การงาน คู่แข่งจะเข้ามากอบโกยผลประโยชน์ตัดหน้าไปเสียง่าย ๆ คนทำงานประจำอาจคิดลาออกหรือตกลงทำงานที่ใหม่จากคำแนะนำของผู้ใหญ่ 


การเงิน ใครที่มีปัญหาเรื่องสถานที่ทำมาหากินหากรู้จักเข้าปรึกษาผู้ใหญ่ จะทำให้ค้นพบลู่ทางดี ๆของรายได้อย่างไม่คาดคิด


ความรัก  คู่รักคู่ไหนที่รู้สึกว่าพลังแห่งรักมันมอดไหม้ไป มีอาการเบื่อ ๆ อยาก ๆ ควรจะชักชวนกันเดินทางไปไหนสองต่อสองโดยไม่มีคนอื่นไปด้วย จะทำให้ความมีชีวิตชีวากลับมาอีกครั้ง 

สุขภาพ/โชคลาภ  เครียด นอนไม่หลับ จะเสี่ยงโชคเสี่ยงลาภได้เงินดี
คำแนะนำ กลัดเข็มกลัดติดเสื้อ (ห้ามทรงกลม) ให้บ่อยๆจะแก้เคล็ดเสริมดวงให้ไม่มีศัตรู 

คนเกิดวันเสาร์

การงาน ช่วงนี้คนทำงานรายวันหรืองานชั่วคราว จะเครียดเนื่องจากยังไม่แน่ใจต่ออนาคตตนเอง กลัวถูกเลิกจ้างหรืองานลดน้อยลง


การเงิน ช่วงนี้ไปไหนมาไหนจะมีแต่เรื่องเสียเงิน การค้าขายไม่ค่อยดี ขับรถอาจไปเฉี่ยวชนคนอื่นให้ต้องเสียเงินแถมยังอาจทะเลาะเบาะแว้งกับเขาอีกด้วย

ความรัก ช่วงนี้ความรักแม้จะไม่มีปัญหาอะไรรุนแรง แต่พฤติกรรมของอีกฝ่ายทำให้คุณรู้สึกแย่ จะเหนื่อยใจกับคู่ครองคนรักที่พูดกันไม่ค่อยเข้าใจ 


สุขภาพ/โชคลาภ ลำไส้อักเสบ โชคลาภยังไม่มี 

คำแนะนำ ต้องย้ายโต๊ะทำงาน เปลี่ยนทิศทางที่นั่ง-ที่นอนเสียใหม่ จึงจะดี 

# # # # #

อ..จุฑามาศ ณ สงขลา


081-6686965, 083-1884427


ID Line @auraying

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend