ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2564

"มดดำ คชาภา" ออกโรงแจงเอง ยืนยัน ไม่มีปิดช่อง GMM25

4.15K 19
มดดำ คชาภา ออกโรงแจงเอง ยืนยัน ไม่มีปิดช่อง GMM25

"มดดำ คชาภา" ออกโรงแจงเอง ยืนยัน ไม่มีปิดช่อง GMM25 ออนแอร์ต่อเหมือนเดิม ขอบคุณคนติดต่อให้ย้ายช่อง เยอะสุดตั้งแต่อยู่วงการบันเทิง ยืนยัน "รายการแฉ" ยังอยู่กับ GMM25 เหมือนเดิม

กรณีมีข่าวว่า บริษัท GMM Channel เตรียมหยุดดำเนินกิจการในวันที่ 31 ธันวาคม 2563 หลังประสบปัญหาขาดทุนเกือบ 800 ล้านบาท โดยพนักงานประมาณ 190 คน จะได้ทำงานต่อเพียง 50 คน กระจายไปตามบริษัทต่างๆ ในเครือแกรมมี่ ส่วนช่อง GMM25 ก็จะเหลือไว้สำหรับให้ทางบริษัทในเครือเช่าสถานีเพื่อผลิตรายการต่าง ๆ และคาดเตรียมดึง บอย ถกลเกียรติ วีรวรรณ เข้ามาบริหารนั้น

ล่าสุด 26 พฤศจิกายน 2563 ทางด้าน มดดำ คชาภา พิธีกรรายการ แฉ ช่อง GMM25 ได้เปิดเผยผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ระบุว่า


"จากข่าวและที่คนสอบถามถึง ช่อง GMM25 กราบขอบคุณทุกท่านที่ติดต่อให้มดดำและทีมงานไปร่วมงานด้วย ใช้คำว่าเยอะสุดตั้งแต่อยู่ในวงการบันเทิงมาเลยค่ะ กราบขอบพระคุณจากใจจริง ๆ ค่ะ

แต่ก่อนอื่น ขออนุญาตเรียนชี้แจงเรื่องช่อง GMM25 กับทุกท่าน ในฐานะพนักงานและคนทำงานช่อง GMM25 จะไม่มีการปิดช่องหรือยุติการออกอากาศแม้แต่นาทีเดียว และที่สำคัญทาง GMMTV  โดยคุณถา สถาพร ยังคงผลิตละครใหม่ 7 วันให้กับช่อง GMM25 เช่นเดิม ส่วนรายการแฉยังอยู่ GMM25 ไม่มีการย้ายช่องไปไหนทั้งสิ้น และพวกเรายังจะมีรายการแฉแต่เช้ากลับมาอีกครั้งหนึ่ง และมีรายการใหม่ที่ช่องกำลังจะขึ้นมาอีกหลายรายการ จึงขอเรียนว่า ช่อง GMM25 ไม่มีการยุติการออกอากาศ จึงเรียนมาเพื่อทราบ

กราบขอบพระคุณสำหรับทุกท่านที่เป็นห่วง และให้โอกาสเสนอมามากมาย มากมายจนไม่รู้จะขอบพระคุณยังไง เมื่อมีโอกาสขอไปรับใช้ทุกท่าน กราบขอบคุณลูกค้า ผู้สนับสนุน ช่อง @GMM25thailand มาโดยตลอด โปรดมั่นใจช่อง GMM25 ปีหน้าสนุกครบทุกรส

เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย Instagram moddamkachapa
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend