ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2564

ศิลปะและดนตรี การแสดงพลังมุมบวกเชิงสร้างสรรค์ ของผู้หญิงในยุคสมัยใหม่

130 3

อีกหนึ่งงานที่รวมศิลปะและดนตรีที่เข้ากันอย่างลงตัว สำหรับงาน "women at the top " งานที่แสดงพลังของผู้หญิงสมัยใหม่ โดยภายในงานบรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนาน กับ มินิคอนเสิร์ต ดา เอ็นโดรฟิน และการประมูลภาพวาดนำโดย แอ็ป-สตาช่า รายได้บางส่วนมอบให้ องค์กรการกุศล Friends of Women

อีกหนึ่งงาน ศิลปะและดนตรี นับว่าเป็นอีกหนึ่งการแสดงพลังของผู้หญิง ในยุคสมัยใหม่ งานจัดขึ้นในวันที่ 19 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ณ. ABar Rooftop โรงแรม Bangkok Marriott Marquis Queen's Park

โดยภายในงานบรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนาน กับ มินิคอนเสิร์ต ดา เอ็นโดรฟิน รวมศิลปินหญิง แนวอินดี้อีกหลายวงที่ร่วมขับกล่อม ให้เพลิดเพลินกับค่ำคืนที่น่าจดจำกับการฟังเพลงไพเราะพร้อมจิบเครื่องดื่มเย็น ๆ และดื่มด่ำกับบรรยากาศที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สถานที่จัดงานบนดาดฟ้าชั้น 38ทั้งนี้ภายในงาน ยังมีการจัดแสดงผลงานศิลปะ โดยศิลปินผู้วาดภาพเป็นผู้หญิงทั้งหมดโดยได้ทำการวาดภาพไปพร้อมๆกับการแสดงวงดนตรีควบคู่กันไป และยังมีการประมูลภาพวาดรายได้บางส่วนมอบให้ องค์กรการกุศล Friends of Women

นำโดย แอ็ป-ธิดาศิริ ด่านวรรธนกุล หรือ แอ็ป-สตาช่า ด่านสิทธิเตโชดม อดีตนักร้องค่ายดังที่ในตอนนี้ ขึ้นแท่น CEO madstash นับ แอ็ป-สตาช่า เป็นหัวเรียวหัวแรงหนึ่งในผู้จัดงาน !

แอ็ป-สตาช่า CEO madstash ตัวแทนพลังหญิง ! ได้กล่าวว่า ผู้หญิงทุกคนมีพลังเป็นของตัวเองอยู่แล้ว และผู้หญิงทุกคนสามารถทำอะไรได้มากมายกว่าข้อจำกัดในผู้หญิงมี ซึ่งต้องบอกว่า แอ็ป-สตาช่าเป็นอีกหนึ่งผู้หญิงในวงการบันเทิงที่ประประสบความสําเร็จในชีวิตเป็นอย่างมาก เป็นเพราะตัวเธอนั้น ไม่ชอบที่ตัวเองเดินตามหลังคนอื่น เราต้องเป้นผู้นำ ผู้สร้าง ผู้เริ่ม หากว่าเราลงมือทำแล้วเราห้ามหยุด เพราะเมื่อไหร่ที่เราหยุด คนอื่นก็จะนำหน้าเราได้

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend