ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2564

"Taylor Swift" กวาด 3 รางวัลจากเวที American Music Awards 2020

82 5
Taylor Swift กวาด 3 รางวัลจากเวที American Music Awards 2020

ซุปตาร์ก้องโลก "Taylor Swift" เปิดใจให้สัมภาษณ์หลังกวาด 3 รางวัลบนเวที American Music Awards และจาก 3 รางวัลใหญ่ที่เธอได้ในปีนี้ ทำให้เธอกลายเป็นศิลปินที่คว้ารางวัลบนเวที American Music Awards ไปมากที่สุดในประวัติศาสตร์ถึง 32 รางวัล

งานประกาศผลรางวัลทางดนตรีที่นับว่าเป็นอีกหนึ่งงานที่ยิ่งใหญ่ และมีแฟนๆ รอติดตามมากที่สุดในโลก สำหรับ American Music Awards 2020 (AMAs) โดยปีนี้จัดขึ้นที่ Microsoft Theater ซึ่งตรงกับเช้าวันที่ 23 พฤศจิกายน 2563 ตามเวลาประเทศไทย โดยมีศิลปินชื่อดังเข้าชิงรางวัล พร้อมกับมอบโชว์สุดพิเศษให้แฟนๆได้ชมกันอย่างเช่นเคย


สำหรับผลการประกาศรางวัลในปีนี้ดูว่าจะถูกแฟนๆเอามากๆซึ่งรางวัลก็มีหลากหลายสาขา และที่ตรงใจแฟนมากที่สุดน่าจะเป็นซุปตาร์ก้องโลก อย่าง ศิลปินสาวอย่าง Taylor Swift ที่ปีนี้เธอยังคงทำผลงานได้ยอดเยี่ยม ด้วยการเป็น Big Winner ทำเอาซุปตาร์ชื่อก้องโลกอย่าง Taylor Swift ออกอาการเป็นปลื้มสุดๆ เมื่อเจ้าตัวกวาด 3 รางวัลจากเวที American Music Awards ได้แก่ Artist Of The Year, Favorite Female Artist Pop/Rock และ Best Music Video cardigan จากอัลบั้มล่าสุด folklore

โดย Taylor Swift เผยความรู้สึกปลื้มใจไว้ว่า 3 รางวัลที่ฉันได้รับคือรางวัลที่แฟนเพลงทุกคนโหวตให้กับฉัน มันมีความหมายสำหรับฉันมากๆ ตลอดทั้งอาชีพศิลปินของฉันอยากบอกว่าพวกคุณสำคัญและน่าทึ่งมากๆ แม้ตอนที่เราห่างกัน แต่ฉันกลับสัมผัสถึงความผูกพันระหว่างพวกเราทุกคนผ่านเสียงเพลง และเสียงตอบรับของอัลบั้ม folklore ที่ทุกคนมีให้กัน มันทำให้ฉันรักพวกคุณมากจริงๆ พวกคุณทำให้ฉันรู้สึกโชคดีมากจริงๆ

อัลบั้ม folklore รวม 16 เพลงที่ Taylor Swift เป็นอัลบั้มที่รวมเอาทุกความรู้สึกของเธอทั้งความฝัน ความกลัว และความคิดบางสิ่งบางอย่างเติมเต็มมันลงไปจนสมบูรณ์ และจากการคว้า 3 รางวัลใหญ่ในปีนี้ ทำให้เธอกลายเป็นศิลปินที่คว้ารางวัลบนเวที American Music Awards ไปมากที่สุดในประวัติศาสตร์ถึง 32 รางวัล

เรื่องโดย ทัศนียา รัตน์วงศ์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend