ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2564

"ปารีณา"ลุย"หมวย"แต่งชุดนร.ร่วมชุมนุมอ้างถูกครูทำอนาจาร

3.25K 0
ปารีณาลุยหมวยแต่งชุดนร.ร่วมชุมนุมอ้างถูกครูทำอนาจาร

ส.ส. ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ กัดไม่ปล่อย เข้าแจ้งความตำรวจ สน.ปทุมวัน ขอให้ขยายผลกรณี หญิงเข้าร่วมชุมนุมชูป้าย "หนูถูกครูทำอนาจาร" ระบุขอสังคมอย่าเพิ่งด่วนสรุป ให้เป็นการทำงานของเจ้าหน้าที่

น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ได้ โพสต์เฟซบุ๊ก " ปารีณา ไกรคุปต์" ว่า "เลิกงานแล้วมาแจ้งความค่ะ มากล่าวโทษเพื่อดำเนินคดีน้องหมวย 1.ตามพระราชบัญญัติเครื่องแบบนักเรียน พ.ศ.2551 ในมาตรา 7 คือผู้ใดแต่งเครื่องแบบนักเรียนโดยไม่มีสิทธิที่จะแต่งหรือแต่งกายเลียนแบบเครื่องแบบนักเรียน ถ้าได้กระทำเพื่อให้บุคคลอื่นเชื่อว่าตนเป็นนักเรียน เมื่อวันที่ 21 พ.ย. น้องหมวยได้แต่งกายเลียนแบบเครื่องแบบนักเรียน และได้กระทำเพื่อให้บุคคลอื่นเชื่อว่าตนเป็นนักเรียน ที่ถูกครูทำอนาจารภายในโรงเรียน ต่อหน้าสื่อต่างชาติ ในที่สาธารณะ จนทำให้สถาบันครูและสถาบันโรงเรียนไทย เสียหาย ไปทั่วโลก

2. มาแจ้งเพื่อให้ตรวจสอบและดำเนินคดีหากพบว่าครูได้ทำอนาจารกับน้องหมวยจริง เนื่องจากเรื่องดังกล่าวยังไม่หมดอายุความ หลายครั้งที่นักเรียนถูกครูล่วงละเมิศทางเพศ แต่ก็อีกหลายครั้งที่ครูถูกนักเรียนสร้างเรื่องใส่ร้าย เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นทั่วโลก และครูไม่ได้เลวทุกคน จึงขอความเป็นธรรมให้กับครู โรงเรียน และน้องหมวย ถึงแม้จะไม่มีมีร่องรอยในการทำอนาจาร แต่ก็จะต้องมีผู้พบเห็นเป็นพยานบ้าง มีคนรับรู้บ้าง เช่น ควรมีการสอบครูทั้งโรงเรียน สอบเพื่อนนักเรียนในอดีตและปัจจุบัน สอบหมอที่น้องอ้างว่า ไปรักษาความป่วยที่โรงพยาบาล หากมีข้อเท็จจริง จะต้องปรากฏพยานบ้าง สุดท้ายหากพบว่า ครูได้ทำผิดจริง สมควรติดคุกและออกจากครูไป แต่หากสุดท้ายกลายเป็นเรื่องราวของเด็กเลี้ยงแกะ เป็นเรื่องราวของนางแบบคอสเพลที่ถูกจ้างมาให้วันหนึ่งใส่ชุดชั้นในเดินในม็อบ และอีกวันให้ใส่ชุดนักเรียนแสร้งเป็นนักเรียนร้องให้ต่อหน้าสื่อต่างชาติ ทำลายชื่อเสียงประเทศ สังคมควรได้รู้ และถูกลงโทษตามกฏหมาย ครูและโรงเรียนควรดำเนินคดีกลับเพื่อเป็นเยี่ยงอย่าง

สุดท้ายไม่ว่าภาพของน้องหมวยจะย้อนแย้ง สังคมตั้งคำถามซักแค่ไหน ขอวอนทุกท่านอย่าเพิ่งตัดสินครู โรงเรียน และน้องหมวย ให้รอเจ้าหน้าที่ทำงานนะคะ  #ปารีณาพลังประชารัฐ...

ที่มาในการเข้าแจ้งความดังกล่าวของส.ส.พรรคพลังประชารัฐ  กับตำรวจ สน.ปทุมวัน  เกิดขึ้นภายหลังจากมีภาพ ในการชุมนุมของกลุ่มนักเรียนเลว วันเสาร์ที่ 21 พฤศจิกายนโดยมีภาพ หญิงในชุดนักเรียนชูป้าย "หนูถูกครูทำอนาจาร รร.ไม่ใช่สถานที่ปลอดภัย" และต่อมา มีการระบุว่าผู้หญิงที่ชูป้ายดังกล่าว ถูกครูก่อเหตุละเมิดทางเพศจริง เหตุเกิด 5 ปี ที่แล้ว จนส่งผลต่อจิตใจ โดย น.ส.ปารีณาเชื่อว่ากรณีดังกล่าว เป็นการรับจ้างมาเข้าร่วมชุมนุม


เรื่องโดย ์Nation TV | ภาพโดย Nation Photo , https://www.facebook.com/pg/ae.pareenakraikupt/
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend