ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2563

แน็ก ชาลี - น้องอาเธอร์ ได้ของขวัญเป็น "งูแท้ๆ" วอน ไม่เอาแบบนี้แล้ว

372 5
แน็ก ชาลี - น้องอาเธอร์ ได้ของขวัญเป็น งูแท้ๆ วอน ไม่เอาแบบนี้แล้ว

"แน็ก ชาลี" และ "น้องอาเธอร์" เผย ได้รับของขวัญชิ้นแปลกจากแฟนคลับ หลังไปออกงาน วอน คราวหน้าไม่เอาของขวัญแบบนี้แล้วนะ ขอเป็นตุ๊กตา หรือของปกติแบบคนอื่นบ้าง

22 พฤศจิกายน 2563 นักแสดงหนุ่ม แน็ก ชาลี ไตรรัตน์ ได้พาหลานชาย น้องอาเธอร์ มาเดินแบบในงาน Siam Paragon Kids Carnival 2020 โดยมีแฟนคลับต่างมาให้กำลังใจและมอบของขวัญมากมาย

แต่ภายหลังจบงาน แน็ก ชาลี ก็มีการโพสต์คลิปวิดีโอคู่กับหลานชาย เพื่อเล่าให้แฟนคลับฟัง เกี่ยวกับของขวัญชิ้นแปลกที่ได้รับจากงาน ก่อนที่จะหยิบของขวัญดังกล่าวขึ้นมา ซึ่งปรากฏว่า เป็น งู ที่ยังมีชีวิต ตัวสีเขียวเลื้อยอยู่ในขวดน้ำ ทำเอาน้องอาเธอร์ ออกอาการทึ่งกับของขวัญชิ้นนี้แบบสุดๆ โดยแน็กชาลี ระบุว่า

"คราวหน้าไม่เอางูแล้วนะ ขอเป็นตุ๊กตา หรือของปกติแบบคนอื่นบ้างนะ"


พร้อมกับแคปชั่น บอกว่า "ปกตินักแสดงเวลาไปทำงาน แฟนคลับที่น่ารัก หรือคนที่มาหาที่งาน ก็จะเอาของขวัญมาให้ ก็จะมีดอกไม้ มีตุ๊กตา แต่ วันนี้เราสองคน ได้ งู งูแท้ๆเลย555 พี่เขามาถึงบอกฝากเอาไปปล่อยที

เรื่องจริงนะ ไม่ได้โม้ แต่ดีนะ เป็นงูพิษอ่อนมากกก งูเขียวพระอิน เลยปล่อยที่บ้านได้เลย มีงูนี้อยู่แล้ว เยอะมากๆรอบๆบ้าน อาเธอร์ เป็นคนจับปล่อยไปเรียบร้อย55555 #ไม่ดราม่าน้าครับตลกดีได้เจออะไรแปลกๆ55"

เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend