ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

"เอมมี่ แม็กซิม" ประกาศท้องลูกคนที่ 3 ชาวเน็ตสงสัยใครพ่อของลูก?

7.43K 7
เอมมี่ แม็กซิม ประกาศท้องลูกคนที่ 3 ชาวเน็ตสงสัยใครพ่อของลูก?

"เอมมี่ แม็กซิม" นางแบบสาวสุดแซ็กซี่ โพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรม โชว์หน้าท้องให้เห็นชัดๆ ประกาศตั้งครรภ์ลูกคนที่ 3 ชาวเน็ตสงสัยแห่คอมเมนต์ถามท้องตอนไหน ใครพ่อของลูก?

18 พฤศจิกายน 2563 เอมมี่ แม็กซิม หรือ ..อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ ได้โพสต์ภาพสุดน่ารักคู่กับลูกสาว ที่ลูกสาวกำลังจูบท้องของเธอ ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว mmyamalawan พร้อมระบุแคปชั่นว่า "พี่จื้อหลิงกวนน้องตื่น #หมูน้อยอะตอม ตื่นแล้ว ... 3 งวดติดแล้ว ตัวน้อยของมิ๊ ขอบคุณนะคะ #อิจิ #iiji #จื้อหลิงเด็กดำ #zhiling #หมูน้อยอะตอม #atom #เอ็มมี่แม็กซิม #แรงแต่ไม่เลว"


หลังจากที่เอมมี่ได้โพสต์ภาพดังกล่าวออกไปก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความยินดีมากมาย แต่ก็มีชาวเน็ตจำนวนไม่น้อยที่ต่างพากันสงสัยว่าเอ็มมี่ท้องกับใคร ใครคือพ่อของลูก? โดยเข้ามาคอมเมนต์ถาม เช่น บอกว่าไม่ชอบผู้ชายท้องได้ไง งง ยินดีด้วย , แหนะ ท้องกับใคร , พี่แอมมี่มีน้องเหรอคะ ขอโทษนะคะพอดีไม่รู้จริงๆ ถ้ามีก็ยินดีด้วยนะคะ , แต่งงานตั้งแต่เมื่อไหร่คะ , ขอดูน่าพ่อของลูกหน่อยครับ , งง ท้องเฉย , ท้องจริง หรืออุ้มบุญคะคุณเอมมี่ fc มึนเลย ยังไงยินดีด้วยนะคะ , กี่เดือนแล้วคะแม่เอ็มมี่ , คุณแม่ หนูไม่ได้ส่องIGแป๊บเดียวแอบไปมีน้องตอนไหนเนี่ย

ทั้งนี้ผู้จัดการของสาวเอ็มมี่ ก็ได้ออกมาเปิดเผยว่า เอมมี่ตั้งครรภ์จริง กับแฟนหนุ่มนอกวงการ ส่วนรายละเอียดจะเป็นอย่างไรต้องรอให้เอ็มมี่ออกมาพูดเองอีกครั้ง!!

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม mmyamalawan

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend