ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2563

"เจเจ กฤษณภูมิ" ทวีตเดือดติด #ม็อบ17พฤศจิกา ถามเจ้าหน้าที่ทำไปได้ไง

5.59K 46
เจเจ กฤษณภูมิ ทวีตเดือดติด #ม็อบ17พฤศจิกา ถามเจ้าหน้าที่ทำไปได้ไง

"เจเจ กฤษณภูมิ" ทวีตเดือดติด #ม็อบ17พฤศจิกา ถามเจ้าหน้าที่ทำไปได้ไง เผย สิ่งที่กับประชาชนวันนี้ไม่มีอะไรสมเหตุสมผลสักอย่าง ชี้ความรุนแรงที่เกิดขึ้น พวกพี่เป็นคนเริ่มเอง !!

สืบเนื่องจากวันที่ 17 พฤศจิกายนที่ผ่านมา กลุ่มราษฎร นัดรวมตัวกันบริเวณหน้ารัฐสภา เพื่อชุมนุมติดตามการประชุมร่วมรัฐสภาเพื่อแก้ไขรัฐธรรมนูญ โดยท่ามกลางการดูแลความปลอดภัยของเจ้าหน้าที่ตำรวจโดยรอบ ที่มีการนำรั้วลวดหนามหีบเพลง แท่งปูนแบริเออร์ และรถเมล์ขสมก.มาเป็นเครื่องกีดขวางและปิดถนนรอบรัฐสภา กระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการใช้รถฉีดน้ำผสมแก๊สน้ำตาใส่กลุ่มผู้ชุมนุม จนมีผู้ถูกแก๊สน้ำตาหลายราย มีการระคายเคืองที่ตา

อ่านข่าว - สื่อนอกรายงาน การตั้งรับด้วย "เป็ดยางสีเหลือง" ของม็อบ


ซึ่งทำให้เหล่าศิลปิน ดารา คนในวงการบันเทิง ได้แสดงความคิดเห็นถึงเหตุการณ์ดังกล่าว ขณะเดียวกันด้าน เจเจ กฤษณภูมิ เป็นอีกหนึ่งคนดังที่ออกมาแสดงความเห็นเกี่ยวกับกรณีสถานการณ์การชุมนุม #ม็อบ17พฤศจิกา โดยได้มีการแชร์ข่าวเจ้าหน้าที่ยิงแก๊สน้ำตาดักหน้ารถพยาบาล

พร้อมมีการระบุข้อความว่าผ่านทวิตเตอร์ @JJksnp ว่า " สิ่งที่กับประชาชนวันนี้ไม่มีอะไรสมเหตุสมผลสักอย่าง ยิ่งตามเหตุการณ์ ยิ่งงงว่าจนท.ทำไปได้ยังไงครับ พวกพี่ไม่ต้องกลัวความรุนแรงจะมาจากฝั่งประชาชนหรอกครับ เพราะความรุนแรงที่เกิดขึ้น พวกพี่เป็นคนเริ่มเองทั้งนั้น #ม็อบ17พฤศจิกา "

ขอบคุณทวิตเตอร์ @JJksnp และภาพจากอินสตาแกรมjaylerr

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend