ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

ป็อปสตาร์เบอร์หนึ่งที่โลกจับตา "บิลลี่ ไอลิช"ส่งซิงเกิลใหม่ "Therefore I Am"

68 7
ป็อปสตาร์เบอร์หนึ่งที่โลกจับตา บิลลี่ ไอลิชส่งซิงเกิลใหม่ Therefore I Am

"Billie Eilish (บิลลี่ ไอลิช)" ป็อปสตาร์เบอร์หนึ่งที่โลกจับตามอง!! ส่ง "Therefore I Am" เพลงใหม่พร้อม MV ที่เต็มไปด้วยความซุกซนชวนทุกคนตะลอนกิน นี่ ซิงเกิลที่สามส่งท้ายปี 2020 ไปแบบคูลๆ ซุกซนสไตล์ Billie

Billie Eilish ป็อปสตาร์สุดคูลที่ทั่วโลกจับตามองเจ้าของ 5 รางวัลแกรมมี่ อวอร์ด ปล่อยเพลงใหม่ "Therefore I Am" พร้อม MV ที่ Billie นั่งแท่นกำกับเอง ถ่ายทำสไตล์ชิลๆ ในห้าง Glendale Galleria ช็อปปิ้งมอลล์ ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ Billie ชอบไปเดินเล่นเป็นประจำสมัยเด็กๆ บรรยากาศ และภาพของ MV จะเห็นความซุกซนในตัวของ Billie ที่ปิดช็อปปิ้งมอลล์ พาแฟนเพลงวิ่งตะลอนทัวร์ไปรอบๆ พร้อบแอบหยิบโดนัทเพรทเซล, เฟรนช์ฟรายส์ มากินอย่างเอร็ดอร่อย ก็เล่นเอาคนนั่งดู MV หิวมื้อดึกตามไปด้วย


"Therefore I Am" คือซิงเกิลที่สามส่งท้ายปี 2020 ไปแบบคูลๆ ซุกซนสไตล์ Billie โดยก่อนหน้านี้เธอปล่อยเพลงออกมา 2 เพลง ได้แก่ "No Time To Die" เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง "James Bond 007 พยัคฆ์ร้ายฝ่าเวลามรณะ" มีกำหนดเข้าฉายในปี 2021 และ "My Future" ซิงเกิลที่มาพร้อมดนตรีแนวใหม่ บ่งบอกจุดยืนของตัวตนอย่างชัดเจน ซึ่งในวันที่ 22 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้ Billie จะขึ้นแสดงสดเพลง "Therefore I Am" ครั้งแรกบนเวที American Music Awards เวทีที่เธอได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงถึง 2 สาขารางวัลได้แก่ Favorite Artist - Alternative Rock และ Favorite Social Artist ประจำปีนี้

นอกจากนี้ภาพยนตร์สารคดีของเธอในชื่อ "Billie Eilish: The Worlds A Little Blurry" กำกับโดย R.J. Cutler ผู้กำกับที่เคยฝากผลงานไว้ใน Belushi, The September Issue และ The War Room) ที่แฟนๆ ทั่วโลกตั้งตารอ Premiere ในโรงภาพยนตร์และทาง Apple TV ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ปี 2021 นี้อีกด้วย บอกได้คำเดียวเลยว่าชื่อของ Billie Eilish ไม่เคยทำให้แฟนเพลงรอนาน พร้อมปล่อยโปรเจ็กต์แน่นยันปีหน้าแน่นอน!

สามารถฟังเพลง "Therefore I Am" คลิกฟังเพลงได้เลย 

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend