ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2564

พ่อห้ามไม่ทัน ลูกวาดภาพครอบครัวดันวาดเกินมาหนึ่งคน ไม่ถูกใจสิ่งนี้!!

88.64K 28
พ่อห้ามไม่ทัน ลูกวาดภาพครอบครัวดันวาดเกินมาหนึ่งคน ไม่ถูกใจสิ่งนี้!!

โซเซียลฮือฮา หลังผู้ใช้เฟซบุ๊กโพสต์รูปที่ลูกวาดภาพครอบครัว ดันวาดเกินมาหนึ่งคน คุณพ่อคงไม่ถูกใจสิ่งนี้แน่!! ชาวเน็ตคอมเมนต์ อวสานพ่อของเด็กด้วยนะคะ ลั่น เกมส์แล้วพ่อ

เรียกได้ว่าเป็นที่ฮือฮาเมื่อในโลกโซเชียลแห่แชร์รูปภาพของเด็กน้อยที่วาดรูปครอบครัวของตัวเองมีทั้ง พ่อ แม่ ลูก 2 คน แต่ดูเหมือนว่าคุณพ่อจะไม่ถูกใจสิ่งนี้ เพราะเมื่อดูรูปภาพครอบครัวแล้ว เหมือนจะทำให้คนในครอบครัวร้าวฉานแทน ซึ่งในภาพมีบุคคลไม่พึงประสงค์เพิ่มขึ้นมาในภาพครอบครัวอยู่หนึ่งคน


โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ข้อความลงกลุ่ม HerKid รวมพลคนเห่อลูก โดยระบุข้อความว่า " อย่าหาทำ อย่าให้ลูกวาดภาพนะครับ ขอบคุณภาพจากเพจอื่นครับ ไม่ใช่ลูกผมวาดนะครับ " โดยในรูปที่เด็กวาดเป็นรูปภาพที่มีทั้งพ่อแม่ลูกอีก 2 คน แต่ที่เกินมาหนึ่งคน คือรูปผู้หญิง พร้อมระบุใต้รูปที่วาดว่า " เมียใหม่พ่อ" ก้านมะยมในมือพ่อสั่นเลย

หลังเรื่องราวได้ถูกเผยแพร่ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย " เป็นห่วงพ่อจังยังมีชีวิตอยู่ไหมคะ , อวสานพ่อของเด็กด้วยนะคะ , พ่อยังอยู่ไหมคะ , พ่อยังอยู่ดีไหมค่ะ เป็นห่วงพ่อ , ล่าสุดพ่อน้องคนที่วาดภาพ ยังมีชีวิตอยู่ไหมครับ , อย่างน้อยแม่ก็สวยกว่าค่ะ , งานเข้าพ่อแล้วลูกเอ้ย "

ขอบคุณเฟซบุ๊ก เกียรติศักดิ์ สมสิน

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend