ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

อิงอิง พร้อมคุณแม่ ขึ้นโรงพักเข้าร้องทุกข์ แต่ไร้เงาคู่กรณี

811 6
อิงอิง พร้อมคุณแม่  ขึ้นโรงพักเข้าร้องทุกข์ แต่ไร้เงาคู่กรณี

หลังจาก "อิงอิง อิงณภัสร์" ประกาศกร้าวโพสต์บอกเตรียมฟ้อง เกรียนคีย์บอร์ด ลั่นส่งหมายเรียกไปแล้ว หากใครได้รับ ก็ให้มาให้ปากคำ ล่าสุด เจ้าตัวเดินทางขึ้นโรงพักเข้าร้องทุกข์พร้อมคุณแม่ แต่ไม่มีวี่แววของคู่กรณี ตามคำนัดหมาย

หลังจาก อิงอิง อิงณภัสร์ ตกเป็นสุดร้อนแรงจนถูกวิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียลในหลากหลายด้าน ล่าสุดเจ้าตัวประกาศกร้าวโพสต์บอก เกรียนคีย์บอร์ดที่เคยกล่าวหา และตามก่อกวน และทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง "อิงอิง" ร่อนหมายเรียกเกรียนคีย์บอร์ด ลั่น! ใครได้หมายแล้ว มาให้ปากคำด้วย!!


ล่าสุด รายการ Apop today ทางช่องอมรินทร์ที่วี รายงานว่า เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน เวลาประมาณ 10.35 น. อิงอิง อิงณภัสร์ และคุณแม่ก็ได้เดินทางมาถึง สภ.เมืองนครปฐม พร้อมเข้าห้องสอบสวน 1 เข้าร้องทุกข์ในฐานะผู้เสียหายโดย ใช้เวลาไปทั้งหมดกว่า 2 ชั่วโมงแต่ไร้วี่แววของคู่กรณีที่ต้องมา ตามคำนัดหมายของ อิงอิง ในเฟชบุ๊กต่อมา

ในเวลา 13.25 น. อิงอิง และคุณแม่ก็ได้เดินออกมาจาก ห้องสอบสวน สถานีตำรวจภูธรเมืองนครปฐม พร้อมกับการบอกปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์ถึงข้อมูลการร้องทุกข์ในวันนี้ ทั้งหมด เนื่องจากคุณแม่ของอิงอิง อิงณภัสร์ ให้เหตุผลสั้นๆว่า "ไม่อยากให้เรื่องกลายเป็นประเด็นอีก" เราไม่อยากเป็นข่าวอะไรทั้งนั้น วันนี้แค่เดินทางมาทำธุระ ตามหน้าที่ของเราในฐานะผู้เสียหายก็แค่นั้น หลังจากนี้ก็แค่รอ

ข้อมูลที่มารายการ Apop today

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend