ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

"ไมค์" อวดซิกแพคแซ่บมากลุ้นเขยิบสถานะ "ปุ๊กลุก" เป็นหุ้นส่วนชีวิต

415 5
ไมค์ อวดซิกแพคแซ่บมากลุ้นเขยิบสถานะ ปุ๊กลุก เป็นหุ้นส่วนชีวิต

เห็นกล้ามแน่นๆของพระเอกหนุ่ม "ไมค์ ภัทรเดช" ทำเอาสาวๆใจสั่นเลยทีเดียว นอกจากเรื่องหุ่นที่แซ่บแล้วเรื่องของสถานะหัวใจยิ่งแซ่บกว่าเพราะล่าสุดเจ้าตัวได้เอ่ยปากพร้อมเขยิบสถานะสาว "ปุ๊กลุก" เป็นหุ้นส่วนชีวิต

พระเอกสุดฮอต "ไมค์ ภัทรเดช" ที่ตอนนี้กลายเป็นพระเอก ที่ทำสถิติออกกำลังกายต่อเนื่องนานสุด 5 ชั่วโมง งานนี้ก็ต้องขอชม "ซิกแพ็คพระเอก" เป็นแรงบันดาลใจให้แฟนๆได้หันมาออกกำลังกาย ทำเอาหนุ่มไมค์คิดหนัก แฟนๆ ในห้องส่งจึงต้องบิ้วเอาใจช่วย จนในที่สุดก็ทนกระแสเรียกร้องไม่ไหวเปิดเสื้อโชว์ร่องกล้ามคมชัดระดับ HD ที่ทำเอาตาค้างกันไปทั้งสตูดิโอ WOODY SHOW เลยทีเดียว 


พร้อมทั้งมาอัปเดตธุรกิจใหม่ของเจ้าตัวที่ลงขันร่วมกับเพื่อนๆ และสาวคนสนิท "ปุ๊กลุก ฝนทิพย์" ก็ร่วมเป็นหุ้นส่วนด้วย ส่วนจะเป็นหุ้นส่วนชีวิตเมื่อไรนั้นก็ต้องลุ้นกันต่อ ตอนนี้ขออยู่ในสถานะคนรู้ใจก่อนแล้วกัน...  

แม้จะยังจะไม่ยอมใช้คำว่า "แฟน" แต่ว่าแฟนๆก็เป็นอันรู้กันว่าสถานะความสัมพันธ์ของพระเอกหนุ่ม ไมค์ ภัทรเดช และนางเอกสาว ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ นั้นเรียกว่าเป็นเป็นคนพิเศษของกันและกัน ถ้าจะมองว่าเป็นแฟนก็ไม่ติด เราทั้งคู่คุยกัน มีความรู้สึกที่ดีต่อกันและแฮปปี้กับตอนนี้มากอยู่แล้ว ผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายก็รับรู้จึงไม่อยากรีบร้อนเรื่องข่าวดีแต่งงาน ขอเวลาทำงานเก็บเงินสร้างอนาคตให้เต็มที่ก่อน

ที่มา รายการ วู้ดดี้ โชว์ (WOODY SHOW)

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend