ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 12 มิถุนายน พ.ศ. 2564

'เป็ก สัณณ์ชัย'อวดหวานเดินหน้าง้อ'เมีย'

2.16K 4
เป็ก สัณณ์ชัยอวดหวานเดินหน้าง้อเมีย

เดินเครื่องง้อเมียแบบผ่านสื่อแบบนี้ สำหรับคุณเป็ก สัณณ์ชัย สามีคุณธัญญ่า ธัญาเรศ เป็นใครก็คงต้องใจอ่อนแล้ว เพราะโพสต์ล่าสุดเป็นภาพอวดหวานที่เรียกว่า ง้อผ่านต่อหน้าต่อตาพยาน แถมยังนำมาเผยแพร่ในโลกออนไลน์ด้วย งานนี้คนในวงการต่างแวะมาแซวกันเพียบ

ไม่บ่อยนักที่จะเห็นความหวานของคุณเป็ก สัณณ์ชัย ที่มีต่อภรรยายืนหนึ่งอย่างคุณธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูลที่แสดงออกผ่านสื่อ อย่างภาพล่าสุดในอินสตาแกรมของคุณเป็ก @pegliyah กับภาพขณะที่คุณสามี นั้นหอมแก้ม คุณภรรยาธัญญ่า ฟอดใหญ่ พร้อมกับมีศิลปินเพื่อชีวิตในตำนานอย่าง ปู-พงษ์สิทธิ์ ร่วมเฟรมเป็นสักขีพยานด้วย

โดยคุณเป็ก โพสต์ภาพดังกล่าวพร้อมกับเขียนแคปชั่นสั้น ๆ เพียงว่า "กำลังง้อเมียอยู่ แต่มีศิลปินท่านนึง ต้องมาดูแลว่าจะเป็นยังงั้นได้รึป่าว #เมียยืนหนึ่ง "

แน่นอนว่าเมื่อภาพดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปนั้น ก็มีเพื่อน ๆ ในวงการบันเทิง พร้อมกับชาวเข้ามาแซวกันเพียง อย่างคุณกาละแมร์ พัชรศรี , มอส ปฏิภาณ, น้ำฝน กุลนันท์ เป็นต้น

5555555555 เมียชอบอะไรก็ให้ๆเขาไปค่ะพี่

เมียที่เคารพต้องหอมเยอะๆ


ได้รับการตรวจสอบแล้วมึงจะหวานเกินหน้ากูล่ะ

ไม่ค่อยเห็นภาพนี้เท่าไร คุณเป็ก โชคดีที่สุดแล้ว มีภรรยา ประเสริฐแบบ พี่ธัญญ่า หาได้น้อยมากๆ ที่เหลือ นอกจะไม่ยอมให้สามีมีน้อยแล้ว ยังฟาดฟัน ไม่คนไดคนหนึ่งจบ หรือตาย5555

โดยก่อนหน้านี้นั้นอย่างที่ทราบกันดีว่า ครอบครัวของคุณเป็ก และคุณธัญญา เพิ่งจะมีข่าวดราม่าร้อนเมาส์สะนั่นทั่ววงการบันเทิง ที่ถือเป็นอีกข่าวหนึ่งในคนไทยหลายคนให้ความสนใจ อย่างเรื่องมือที่ 3 บ้านเล็กบ้านน้อยนั่นเอง

ซึ่งจากภาพที่เห็นแฟนๆ ที่เชียร์คู่นี้ก็สบายใจกันได้เพราะสามี ก็เดินหน้าง้อภรรยาแบบจัดเต็ม ส่วนจะเต็มแค่หอมฟอดใหญ่มั้ย ต้องให้คุณธัญญ่า ออกมาบอกด้วยตัวเอง

ขอบคุณภาพจาก ; ig@pegliyah

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์