ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

"อิงอิง" ร่อนหมายเรียกเกรียนคีย์บอร์ด ลั่น! ใครได้หมายแล้ว มาให้ปากคำด้วย!!

2.31K 5
อิงอิง ร่อนหมายเรียกเกรียนคีย์บอร์ด ลั่น! ใครได้หมายแล้ว มาให้ปากคำด้วย!!

สำหรับ อิงอิง อิงณภัสร์ หลังจากตกเป็นสุดร้อนแรงจนถูกวิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียลในหลากหลายด้าน ล่าสุดเจ้าตัวประกาศกร้าวโพสต์บอก เกรียนคีย์บอร์ดที่เคยกล่าวหา และตามก่อกวน และทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง ลั่นส่งหมายเรียกไปแล้ว หากใครได้รับ ก็ให้มาให้ปากคำ พร้อมเจอกับเธอ ในวันที่ 9-10 พฤศจิกายน 2563 นี้

อิงณภัสร์ โอภาสสิริรัตน์ หรือ อิงอิง วัย 27 สาวน้อยตาใส ที่ตกเป็นข่าวร้อนประเด็นสุดร้อนแรงกับครอบครัว ของ นักแสดงและพิธีกรสาว รัญญา ธัญญาเรศ กับสามี เป๊ก สัณชัย เองตระกูล จนต้องออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าวชี้แจงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ทำให้ "อิงอิง อิงณภัสร์" ถูกสังคมจับตามองและประเด็นร้อนนี้ ถูกวิพากษ์วิจารณ์เป็นวงกว้างในโลกโซเชียล


ล่าสุด สาวอิงอิง มีการเคลื่อนไหวอีกครั้ง พร้อมลุย เดินหน้าฟ้องเหล่าเกรียนคีย์บอร์ดที่เคยกล่าวหา และตามก่อกวน และทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง โดยเมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน 2563 เฟซบุ๊ก Ingnapat Ophassirirathh ของอิงอิง ได้โพสต์บอกว่า ได้มีการส่งหมายเรียกไปแล้ว หากใครได้รับ ก็ให้มาให้ปากคำ พร้อมเจอกับเธอ ในวันที่9-10 พฤศจิกายน 2563 โดยข้อความดังกล่าว ระบุว่า "หมายเรียกตัว ถึงบ้านไหน มาให้ปากคำด้วยนะคะ วันที่ 9-10 นี้ เจอกันนะคะ อย่าเลทล่ะ"

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend