ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2564

ชาวเน็ตเอ็นดู แห่โฟกัส หน้า "น้องเวทย์มน" หลัง "ใบเตย อาร์สยาม" เผยภาพครอบครัว

2.62K 5
ชาวเน็ตเอ็นดู แห่โฟกัส หน้า น้องเวทย์มน หลัง ใบเตย อาร์สยาม เผยภาพครอบครัว

สุดเอ็นดู "ใบเตย อาร์สยาม" เผยภาพครอบครัวพร้อมหน้า ทั้งคุณพ่อดีเจแมน และลูกสาวสุดน่ารักอย่างน้องเวทย์มน แต่ชาวเน็ตดันโฟกัสหน้าของลูกสาว พร้อมคอมเมนต์แซวเพียบ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่แฟนคลับติดตามกันจำนวนมาก สำหรับดีเจแมน พัฒนพล กุญชร และนักร้องลูกทุ่งสาว ใบเตย อาร์สยาม ที่ล่าสุดนักร้องสาวได้ออกมาโพสต์ภาพครอบครัว ซึ่งมีทั้งคุณพ่อดีเจแมน และลูกสาวสุดน่ารักอย่างน้องเวทย์มน ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ที่ดูแล้วแสนจะอบอุ่น แต่งานนี้ก็ทำเอาชาวเน็ตเอ็นดูความถ่ายรูปครอบครัวอย่างมาก เพราะ เมื่อลูกสาว อย่างน้องเวทมนต์ แสดงสีหน้าท่าทางชัด ในขณะที่ คุณพ่อดีเจแมน และ คุณแม่ใบเตยหอมแก้ม


โดยสาวใบเตยได้โพสต์รูปภาพพร้อมระบุข้อความว่า " Familly First #babyvatemon @baby_vatemon #เลื่อนดูภาพเพิ่มเติม " ซึ่งหากดูภาพแรกก็จะดูรักและอบอุ่นมากๆ พอเลื่อนๆไปอีกสองสามรูป จะเริ่มเห็นความพีคของหน้าน้องเวทย์มน ที่จะเริ่มค่อยๆบึ้ง ซึ่งก็น่ารักไปอีกแบบ จนทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาแซวมากมาย

ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย " รูป3&4 เวทมนต์บอกคุณพ่อโกนหนวดด้วยค่ะ น่ารักมาก , หนูจะร้องไห้แล้วนะ , เหมือนคุณย่ามากค่ะ , หน้าเหมือนคุณพ่อแล้ว , พ่อแม่ลูกหน้าตาเหมือนกันหมดเลยครอบครัวนี้ น้องน่ารัก ค่ะ , รูปที่สาม หลานบอก จุ๊บหนุแรงจุง , 3&4 คือที่สุด เอ็นดู น้อง "

ขอบคุณอินสตาแกรม ใบเตย อาร์สยาม

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend