ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2564

Bebe Rexha ควงคู่ Doja Cat ส่งซิงเกิลสุดปัง "Baby, I’m Jealous"

349 1
Bebe Rexha ควงคู่ Doja Cat ส่งซิงเกิลสุดปัง Baby, I’m Jealous

สุดปังจริงๆเลยแม่หลังจาก บีบี เร็กซา ควงคู่โดจา แค็ท แร็ปเปอร์สาวมาร่วมแจม ซิงเกิลใหม่ "Baby, Im Jealous" เพลงสนุกๆ ที่ชวนให้ฉุกคิดถึงชีวิตที่ไม่มั่นคงในโลกดิจิทัลต้องบอกว่ากระแสตอบรับเกินคาด เพราะในขณะนี้ ยอดวิวพุ่งทะยานไปถึง26ล้านวิวแล้วและคาดว่าอีกไปนานยอดวิวต้องพุ่งกว่านี้แน่นอน

Meant to Be ซิงเกิลที่ บีบี เร็กซา (Bebe Rexha) ทำงานร่วมกับ ฟลอริดา จอร์เจีย ไลน์ (Florida Georgia Line) กลายเป็นเพลงดังอันดับ 1พร้อมกับทำยอดขายระดับ 10 แผ่นแพลทินัม ขณะที่ตัวมิวสิค วิดีโอก็ทำยอดวิวใกล้ถึงพันล้าน หายหน้าไปเกือบๆ 2 ปี บี เร็กซา (Bebe Rexha) กลับมาแล้วพร้อมเพลงใหม่ Baby, Im Jealous

ที่ได้โดจา แค็ท (Doja Cat) แร็ปเปอร์สาวมาร่วมแจม ทำให้เพลงสนุกๆ ดนตรีมีลูกเล่นแพรวพราวเพลงนี้ฟังจัดจ้านมากขึ้น ขณะที่เนื้อหาก็แซ่บสมกับดนตรี เมื่อเธอพูดถึงชีวิตที่ไม่มั่นคงในโลกดิจิทัล ซึ่งเป็นเรื่องใกล้ตัวเหลือเกินกับผู้คนในยุคนี้


เพลงนี้เป็นเรื่องของการอ้าแขนรับความไม่มั่นคง บีบีกล่าว มันว่าด้วยการที่โซเชียล มีเดีย ทำให้ความอิจฉาตาร้อนพลุ่งพล่านมากขึ้น และส่งผลกับความรู้สึกที่ฉันมีต่อตัวเองโดยเฉพาะเมื่อความโดดเด่นของคนอื่นๆ ไหลท่วมตัวเรา และตอนนั้นเองฉันพบว่า ตัวเองกำลังเปรียบเทียบคุณค่าและความงามของตัวเรากับคนอื่นๆซึ่งเป็นเรื่องของการอิจฉา ที่สุดแล้วเพลงนี้ ก็คือเพลงที่บอกให้ยอมรับความรู้สึกเหล่านี้ ในรูปแบบที่เป็นการเติมพลังให้ตัวเอง

เรียกว่าแรงทั้งดนตรี ทั้งเนื้อหา และมิวสิค วิดีโอ ก็จัดสีแรงๆ มาใส่ไม่แพ้กัน จนมิวสิค วิดีโอ ของ Baby, Im Jealous พุ่งผ่านยอดชมไปกว่า26 ล้านวิวไปอย่างรวดเร็ว

คลิกฟังเพลงBaby, Im Jealousได้ที่นี่

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend