ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2563

วิวาทชักปืน ร้านนวดราชพฤกษ์ เจ็บ 2 ยังไม่ชัดฝีมือ "เสี่ยโป้"

9.56K 31

เหตุวิวาทใช้อาวุธปืนของคู่กรณี เกิดขึ้นเมื่อเวลา 4 ทุ่มของคืนวาน ในร้านนวดแผนไทย ย่านภาษีเจริญ ผู้บาดเจ็บ 2 ราย ด้านผกก.ภาษีเจริญ รุดนำกำลังเข้าตรวจสอบ หลังปรากฎภายเหตุการณ์ในสื่อออนไลน์ เบื้องต้น ระบุได้แค่จำนวนผู้บาดเจ็บ ยังไม่ชัดมีชื่อ "เสี่ยโป้" ขอเวลาตรวจสอบหลักฐาน เตรียมรับแจ้งดำเนินคดีของแต่ละฝ่าย

28 ตุลาคม 2563 เวลา 03.00 น.พ.ต.อ.ลือศักดิ์ ดำเนินสวัสดิ์ ผกก.สน.ภาษีเจริญ นำกำลังเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน และพนักงานสอบสวน เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ บริเวณร้านนวดแผนไทย สรี เซาว์น่าแอนด์สปา ถ.ราชพฤกษ์ แขวงบางหว้า เขตภาษีเจริญ กทม.

หลังมีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "จี้ พรานนก" โพสต์ภาพเหตุการณ์ชุลมุน บริเวณหน้าร้าน โดยระบุข้อความว่า มีผู้ได้รับบาดเจ็บจากการถูกนายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ อายุ 28 ปี หรือ เสี่ยโป้ อานนท์ ยิงจนได้รับบาดเจ็บ 2 ราย รายแรกกระสุนเข้าที่คอ และรายที่ 2 กระสุนเข้าที่บริเวณก้น และอยากเรียกร้องให้ตำรวจอำนวยความยุติธรรมให้กับทั้ง 2 ฝ่าย โดยการตรวจสอบที่เกิดเหตุครั้งนี้ มีการประสานกองพิสูจน์หลักฐาน(พฐ) เก็บบันทึกและรวบรวมรายละเอียดต่างๆไว้เป็นหลักฐาน

พ.ต.อ.ลือศักดิ์ กล่าวว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นช่วงเวลา 22.30 น.วันที่ 27 ต.ค.ที่ผ่านมา โดยคู่กรณีวิวาทกันที่ร้านและมีการใช้อาวุธปืนยิงใส่กันจนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ ยังไม่ทราบชื่อ จำนวน 2 ราย ขณะนี้คนเจ็บยังรักษาตัวอยู่ในห้องฉุกเฉิน รพ.ศิริราช


จากตรวจสอบเบื้องต้น พบปลอกกระสุนปืนยังไม่ทราบขนาด จำนวน 1 ปลอก ตกอยู่บริเวณริมถนนตรงทางเข้าออกของร้านดังกล่าว ส่วนที่มีบุคคลระบุว่า คนยิงคือเสี่ยโป้นั้น ยังไม่มีการยืนยันซึ่งจะต้องตรวจสอบข้อเท็จจริงจากกล้องวงจรปิด และพยานในที่เกิดเหตุ รวมทั้งหลักฐานอื่นๆก่อน ตอนนี้ยังไม่ทราบมูลเหตุเกิดจากเรื่องใด ขณะนี้ทราบว่าคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่ายพยายามติดต่อเข้ามาแจ้งความดำเนินคดีซึ่งกันและกัน

เรื่องโดย คณาธิศ ศรีหิรัญเดช | ภาพโดย คณาธิศ ศรีหิรัญเดช
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend