ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2564

ส่องทุกลุคสุดปัง ที่ไม่ซ้ำของ "มาดามทะ"

9.22K 56
ส่องทุกลุคสุดปัง ที่ไม่ซ้ำของ มาดามทะ

จากสุนัขจรจัดหน้าร้านหมูกระทะ ที่เจอหนุ่มเมาอุ้มขึ้นรถกลับบ้าน ใครจะไปคิดว่าวันนี้ "เจ้าหมูทะ" จะกลายเป็น "มาดามทะ" ไปซะแล้ว อีกทั้งยังเป็นเจ้าแม่แฟชั่น ออกมาโชว์ลุคสุดปังให้เหล่าบรรดาแฟนคลับได้ติดตามกันอยู่เรื่อยๆ

ล่าสุด วันที่ 27 ตุลาคม 2563 "คุณบูม" เจ้าของที่ไปรับน้องหมูทะมาเลี้ยง ก็ได้โพสต์ภาพผ่านเพจเทย กะ ทะ โดยเป็นภาพของเจ้าหมูทะในลุคสุดปัง สวยเริ่ดเชิ่ดสไตล์มาดามทะ พร้อมระบุข้อความว่า "Good morning ชุดรับประทานอาหารเข้าของมาดามทะค่ะ วันนี้จะนั่งเครื่องบินส่วนตัวไปทานข้าวแถวสำเพ็ง พอดีมาดามไม่ชอบรถติดเลยต้องนั่งเครื่องบินส่วนตัวไป #หมูทะ #หมาจร" ซึ่งภาพดังกล่าวก็ถูกใจชาวเน็ตทำให้มีคนกดไลค์มากกว่า 3 หมื่น และแชร์อออกไปมากกว่าพันครั้ง


นอกจากนี้ เพจ Poetry of Bitch ก็ได้มารีวิว 4 ลุคไม่ซ้ำของ "เลดี้หมูทะ" โดยลุคที่ 1: WOKE UP LIKE THIS "ตื่นนอนตอนเช้า มาทานเบรกฟั่ดริมสระ ทะอยากให้คนเห็นว่า ชั้นตื่นมาก็เป็นงี้เลย แม้ว่าที่จริงทะจะวางแผนมาเยอะก็ตาม ทะเลือกใช้ไอเทมที่มีทุกบ้าน นั่นคือผ้าขนหนู เอามาโพกหัวไว้เก๋ เหมือนไม่ตั้งใจเท่าไหร่ แต่ที่จริงฝึกพันอยู่ 2 ชั่วโมง แอคเซสซอรี่ที่มาช่วยชีวิตทะในลุคนี้คือแว่นตาสีชา ที่เนรมิตลุคให้ทะดูแกลมขึ้นทันที ถ้ายังรู้สึกว่าเบาไปนิด จัดสร้อยคอเบา มาสักเส้น และถ้าได้ผู้หล่อ มาคอยเคลียคลอข้าง จะปังปุริเย่ขึ้นไปอีกค่ะ"

ลุคที่ 2: HOLIDAY SHOPPING "ช่วงสายๆ ออกไปเดินชอป ทะเลือกสวมเดรสสีเหลืองพลิ้วบางเบา โชว์เนินอกนิดหน่อยพองาม เมื่อข้างล่างเบาแล้ว ข้างบนก็จัดแน่นได้ ทะเลือกแอคเซสซอรีแบบชิ้นเดียวอยู่ นั่นก็คือต่างหูเพชรรูปมงกุฎ ประดับด้วยขนนก ทำไมต้องมีขนนกน่ะเหรอคะ? มันคือตัวช่วยที่จะไปดรอปเพชรไม่ให้ดูเป็นทางการจนเกินไป และทำให้ทะดูไม่เป็นสุนัขอวดรวยมากนัก ที่สำคัญ เวลาลมพัดพลิ้วๆ ขนนกสะบัดไหวไปตามลม ช่วยให้ทะดูเผลอไผลอย่างเป็นธรรมชาติ อ้อแล้วอย่าลืมคอมพลีตลุคด้วยสร้อยคอเรียบๆ สักเส้นนะคะ"

ลุคที่ 3: ROCK YOUR BEACH LOOK "ตกบ่ายไปนอนอาบแดดริมเล ทะเลือกบิกินี่สีชมพู ตัดกับสีของน้ำและท้องฟ้า ทำให้ทะดูโดดเด่นยิ่งขึ้น ส่วนเมกอัพขอเบาๆ เน้นธรรมชาติใสๆ ก็พอค่ะ แต่ใต้ตาที่ไม่มีคอนซีลเลอร์ช่วยปกปิด ทำให้ทะดูล้าไปนิดนึง อาจเพราะเมื่อคืนพาร์ที่หนักไปหน่อย ทะเลยใช้ตัวช่วยคือแว่นกันแดดทรงแคทอายส์ที่ทำให้ทะดูเฉี่ยว เปรี้ยวเยี่ยวราดยิ่งขึ้น แต่ขอกรอบสีขาวนะคะ จะได้ไม่ขโมยซีนบิกินี่"

ลุคที่ 4: ELEGANT AND CLASSY "ตกค่ำ มีนัดดินเนอร์ในแวดวงไฮโซ งานนี้ชุดเครื่องเพชรต้องมา แต่...ชุดเครื่องเพชรไม่ได้เหมาะกับทุกคนต่อให้ประโคมแทบตาย ถ้าจริตไม่ได้ คุณก็ดูปลอม เพชรก็พลอยดูปลอมไปด้วย แล้วทำยังไงให้ดูเรียล? ทะเลือกที่จะวางตัวสบายๆ เป็นธรรมชาติ ไม่เกร็ง ให้คนรู้สึกเหมือนทะใส่ทุกวันจนเป็นเรื่องธรรมดา แม้ว่าทะก็เพิ่งจะเห็นวันนี้เหมือนกัน จริตเป็นเรื่องสำคัญ ทำตัวให้นิ่ง สง่า หลังตรง คอตรง เวลาจะมองใครค่อยๆ ช้อนตามอง แล้วความอิลิแกนซ์มันจะชายน์ออกมาพร้อมเครื่องเพชรเองค่ะ"

พร้อมระบุลงท้ายว่าขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนที่อยากเปลี่ยนตัวเอง ทะเปลี่ยนได้ คุณก็ต้องเปลี่ยนได้ค่ะ ติดตามแฟชั่นเก๋ๆ แพงๆ ของทะได้ที่เพจ "เทย กะ ทะ" นะคะ

ขอบคุณภาพและเรื่องราวจากเพจ เทย กะ ทะ , Poetry of Bitch

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend