ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2564

ดวงประจำวันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2563 คนเกิดวันพุธ ใครที่รอคำสั่งแต่งตั้งตำแหน่งใหม่ มีลุ้น!

547 5
ดวงประจำวันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2563 คนเกิดวันพุธ ใครที่รอคำสั่งแต่งตั้งตำแหน่งใหม่ มีลุ้น!

รหัสวันคือ 9/5 วันนี้การงานติดต่อเจรจาค้าขายกับใครจะได้เงินดี หากประมูลแข่งขันจะเป็นต่อเหนือคู่แข่ง ได้รับการสนับสนุนดีๆ จากเจ้านายผู้ใหญ่ คนทำธุรกิจด้านออกแบบแพคเกจ ผลิตภัณฑ์ งานช่างฝีมือ จะมีออเดอร์ดีๆ เข้ามา ไม่ขาดทั้งวัน สีมงคล สีชมพูม่วง สีขาว สีกลีบบัว เลขมงคล 5 8 9 เลขเด่น 5

คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน จะได้ร่วมทำงานกับคนแปลกหน้าหลากหลาย ที่เป็นทำงานรับจ๊อบ งานอิสระฟรีแลนซ์ประเภทงานบริหารจัดการจัดกิจกรรมพิเศษ จะมีปัญหาฟ้องร้องเป็นคดีความกันกับผู้ว่างจ้าง

การเงิน รายรับรายจ่ายในวันนี้มีเข้ามาหลากหลายด้าน ระวังจะถูกหยิบยืมเงินทองหรือต้องเข้าไปแบกรับภาระหนี้สินของคนอื่น

ความรัก คนที่รักกันมานานผู้ใหญ่จะเปิดโอกาสให้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันมากขึ้นหรืออนุญาตให้คุณไปอยู่กับเขาก่อนแต่ง

สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพดีพอสมควร โชคลาภยังหดหาย

คำแนะนำ สุขภาพจะแข็งแรงหากชวนคนรักไปบริจาคโลหิตสม่ำเสมอ

คนเกิดวันจันทร์

การงาน คนทำงานประจำจะยุ่งวุ่นวายกับเรื่องเอกสาร งานกฎหมายตลอด ลูกน้องบริวารจะเจอปัญหา จนคุณต้องลงมือสานต่องานเอง

การเงิน รายรับรายจ่ายเข้าแถวรอให้บริหารจัดการ รายได้การเงินไม่ค่อยได้อย่างใจ การลงทุนร่วมกับผู้อื่นหุ้นส่วน จะมีรูรั่ว จนต้องรีบแก้ปัญหา

ความรัก คนรักจะมีพฤติกรรมไม่น่าไว้วางใจ อาจต้องสืบเสาะจากมือถือหรือข้อมูลการแชทกับคนอื่น คนโสดจะได้ออกเดทกับคนหน้าตาดีรูปร่างมีเสน่ห์

สุขภาพ/โชคลาภ ควรตรวจสุขภาพประจำปีเสียบ้างโชคลาภต้องพึ่งคนในที่ทำงาน

คำแนะนำ ปัญหาอุปสรรคต่างๆจะไม่เกิดหากหมั่นทำบุญใส่บาตรเสมอ

คนเกิดวันอังคาร

การงาน คนทำงานประจำจะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งตามที่หวังไว้ เพื่อนร่วมงานจะมาชักชวนให้ร่วมหุ้นลงทุนในธุรกิจที่คุณไม่มีความชำนาญ

การเงิน รายได้เข้ามาไม่ดีเท่าที่ควร คนที่มีเงินใช้เงินจ่ายอยู่บ้าง เพราะลงทุนไว้หลายทาง งานฟรีแลนซ์หรือรายได้เสริมจะทำให้มีลูกค้าอุดหนุนและเงินเข้ามาดี

ความรัก ถูกคนรักตำหนิในเรื่องความเอาแต่ใจของคุณ ดื้อ ไม่ฟังเหตุผล แต่ก็ยังหวานกันดีอยู่ ใครที่ยังโสดอาจใจอ่อนกับเพศตรงข้ามที่ขยันส่งดอกไม้ให้แชทไลน์มาหาตลอด

สุขภาพ/โชคลาภ โรคประจำตัวกำเริบ โชคลาภมีเล็กน้อย

คำแนะนำ ใส่รองเท้าสูงๆมั่นอกมั่นใจ ออกเดทกับคนรักจะทำให้ ความรักชื่นมื่นขึ้น


คนเกิดวันพุธ

การงานงานออกแบบ ดีไซน์ต่างๆ ลูกค้าจะมาก ออเดอร์จะเยอะ จะได้ดูแลลูกค้ารายใหญ่ดีมากจนลูกค้าประทับใจ ใครที่รอคำสั่งแต่งตั้งตำแหน่งใหม่จะได้รับสัญญาณดีๆตอบกลับมา

การเงินจะได้หยิบยืมเงินจากพี่น้องเพื่อเอาไปลงทุนในกิจการใหม่และมีกำไรดีรายได้เข้ามาเรื่อยๆ มีโอกาสเติบโต หรือขยายพื้นที่การขายได้มากขึ้น

ความรักแม้เพิ่งแยกทางหรือทางใครทางมันกับคนรัก ไม่นาน ก็จะมีคนเข้ามาดามอกให้หัวใจรู้สึกวาบหวิวอีกครั้งคนโสด บอกรักใคร จะยังไม่ได้รับการตอบรับกลับมา

สุขภาพ/โชคลาภนิ้วล็อคแข้งขาเป็นตะคริวจับฉลากแข่งขันที่ไหนจะมีโชค

คำแนะนำใช้ผ้าปูที่นอนและปลอกหมอนสีส้มอ่อนจะทำให้หลับสบายคนข้างกายก็ชอบ

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงานจะมีเวลาได้พักผ่อนหรือลาพักร้อนไปจัดการธุระที่ค้างอยู่หากเริ่มลงมือกับกิจการใหม่ของตนเอง จะมีคนมาสนับสนุนให้คำแนะนำที่ดี

การเงินใครที่มัวแต่เมคมันนี่เยอะๆจะถูกเพื่อนๆตัดพ้อเอาได้ว่าคุณไม่มีเวลาให้ จนอาจต้องเป็นเจ้ามือจ่ายหนักจัดเลี้ยงเพื่อนฝูงลงทุนกับใครระวังอย่าให้เขาหาเรื่องเอาเปรียบ

ความรักคิดจะจีบใครหน้าใหม่ในช่วงนี้ มีโอกาสแห้ว เพราะคู่แข่งศัตรูความรักของคุณจะตัดหน้าไปก่อนเสมอคนมีแฟนแล้วอย่าหึงหวงเกินไป เพราะเขาจะทนไม่ได้

สุขภาพ/โชคลาภท้องเสีย ปวดท้อง โชคลาภมาจากผู้ใหญ่ คนที่นับถือ

คำแนะนำจะได้พบรักที่ซาบซึ้งใจในเร็ววัน เพราะหมั่นทำความดีช่วยเหลือคนอื่น

คนเกิดวันศุกร์

การงานธุรกิจใหม่ๆที่เพิ่งลงมือจัดการ จะมีปัญหาเรื่องกำลังแรงงาน เพราะจะมีเข้ามีลูกน้องบริวารลาออกคนทำงานประจำจะมีปะทะคารมกับเพื่อนร่วมงานบ้าง

การเงินอย่าใจอ่อนให้มากนัก เพราะคนที่ขอความช่วยเหลือเรื่องเงิน อาจกุเรื่องมาแค่ขอความเห็นใจ ควรตรวจสอบให้ดีก่อน รายได้จะมาจากฝีมือล้วนๆ

ความรักแฟนจะงอนมากจนคุณต้องใช้เวลาในการง้อเยอะๆหน่อย อย่าเพิ่งท้อ ส่วนคนโสดจะไม่มีอารมณ์ไปไหนมาไหน เพราะเจอคู่ไหนก็อิจฉาเขาไปหมด

สุขภาพ/โชคลาภสุขภาพดีพอควรโชคลาภมาจากญาติพี่น้องแนะนำ

คำแนะนำประมูลงานแข่งขันจะมีโอกาสชนะเพราะพกพาหินไหมห้าสีสวมติดตัวไปด้วย

คนเกิดวันเสาร์

การงานได้รับรางวัลหรือคำชื่นชมในเรื่องทำงาน ประเภทใส่ใจเกินร้อยจากเจ้านาย จะวุ่นวายกับการอบรมงานให้กับรุ่นน้องจนเหนื่อยมากๆ

การเงินรายได้จะเข้ามาหลายทาง หากมีสติและสมาธิมากกว่านี้ จะส่งผลให้คุณทำงานสร้างรายได้มากยิ่งขึ้นค้าขายออนไลน์ต้องกล้าคิดกล้าทำในเรื่องใหม่ๆ จะทำกำไรได้เยอะ

ความรักจะห่างเหินกับคนรักไปสักระยะ เพราะเขาไปทำงานในสถานที่ไกลๆรักกับคนเก่ง มีฝีมือ ต้องสนับสนุนและเป็นกำลังใจคนโสดอย่าไปส่งสายตาให้กับคนมีเจ้าของแล้วจะเจอคนเขม่น

สุขภาพ/โชคลาภอ่อนเพลียพักผ่อนน้อยโชคลาภยังต้องรอสักพัก

คำแนะนำจะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง เพราะขยันทำบุญนั่งสมาธิอยู่เสมอๆ ไม่ขาด

# # # # #

อ.จุฑามาศ ณ สงขลา

081-6686965, 083-1884427

ID Line @auraying

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์