ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"เปิ้ล ไอริณ" จัดหนักชาวเน็ตเตรียมไล่ฟ้องหมิ่นรายละล้าน!!

4.22K 13
เปิ้ล ไอริณ จัดหนักชาวเน็ตเตรียมไล่ฟ้องหมิ่นรายละล้าน!!

เอาหละ!!!ดาราสาว "เปิ้ล ไอริณ"ประกาศกร้าวเอาจริงชาวเน็ตที่กล่าวหา ละเมิด ดูหมิ่นดูถูก สร้างความเกลียดชังเธอ เตรียมตัวหาตารางขึ้นศาล ไว้เลยมัดรวม10 รายชื่อ ลั่นหมดยุคดาราเป็นพรมเช็ดเท้าละค่ะ!!!

ทำเอานักแสดงสาวเซ็กซี่ เปิ้ล ไอริณ ศรีแกล้ว ถึงกับปรี๊ดแตก หลังถูกชาวเน็ตแขวะเป็นดาราตลาดล่าง งานนี้เจ้าตัวไม่ทน เลยโพสต์ข้อความโต้กลับชาวเน็ตว่าแบ่งเกรดคนทุกอาชีพ ยอมรับความเห็นต่างไม่ได้แล้วจะเรียกร้องประชาธิปไตย


และล่าสุด เปิ้ล ไอริณ ได้โพสต์ เฟซบุ๊กส่วนตัว โดยระบุข้อความว่านี่คือสิ่งที่คนอย่างเรา ไม่สมควรได้รับ!! คนที่นอบน้อม ให้เกียรติต่อคนรอบตัวทุกอาชีพ คนที่คอยระวังการใช้สรรพนามเรียกคนอื่นมาตลอดชีวิต! เกิดมาไม่เคยเรียกยาม เรียก รปภ.ทุกครั้ง เรียกแม่บ้านว่า คุณป้าทุกคำ!! เราไม่สมควรได้รับสิ่งนี้! ขอประกาศฟ้องรวม 10 รายชื่อ ที่ส่งข้อความกล่าวหา ละเมิด ดูหมิ่นดูถูก สร้างความเกลียดชัง เตรียมตัว หาตารางขึ้นศาล ไว้เลยจ้า ฟ้องรายละ 1,000,000 บาท โดยทนายความชั้นหนึ่ง คนเดียวกับที่ฟ้องทัวร์นางเอกค่ะ!! รายชื่อทั้งหมด โดนตรวจสอบประวัติ และที่อยู่แล้ว 10คน รอหมายศาลได้เลย หมดยุคดาราเป็นพรมเช็ดเท้าละค่ะ!!! ใครบอกไม่รู้จัก ได้รู้จักแน่!! แถลงข่าวเร็วๆนี้ แล้วเจอกันจ้าา

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend