ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2564

เกรียนคีย์บอร์ด โผล่! ไดเรกต์ด่า " โฟกัส จีระกุล " ตอกกลับแบบซอฟต์สุด

8.03K 8
เกรียนคีย์บอร์ด โผล่! ไดเรกต์ด่า  โฟกัส จีระกุล  ตอกกลับแบบซอฟต์สุด

งานนี้ไม่มีหัวร้อนสำหรับสาว โฟกัส จีระกุล หลังล่าสุดโดนไดเรกต์ด่าแรง แต่จวกกลับได้แบบซอฟต์สุด ได้ใจชาวเน็ต แถมยุให้สาวโฟกัส ฟ้อง เรียกเงินหนักๆไปเลย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งดาราที่ออกมาเคลื่อนไหวทางการเมือง ขอเคียงข้างกลุ่มผู้ชุมนุมราษฎร หรือม็อบคณะราษฎร สำหรับสาว โฟกัส จีระกุล ซึ่งภายหลังจากที่เธอออกมาประกาศจุดยืนชัด ๆ ทำให้ถูกโจมตีจากอีกฝ่ายอย่างหนัก


ล่าสุดเมื่อวันที่ 25 ตุลาคมที่ผ่านมา ทางเพจเฟซบุ๊ก กระตุกต่อมเผือก ได้โพสต์ข้อความระบุว่า " โฟกัส จีระกุล ได้เผยข้อความที่มีคนไดเรกต์มาทางอินสตาแกรม โดยด่าเธอว่า "สัตว์" สาวโฟกัสจอมแสบ ก็เลยตอบกลับน่ารัก ๆ ว่า "เมี๊ยวววว" และตอบกลับคนที่เข้ามาด่าเธอว่า เป็นดาราตกกระป๋อง จะแบนเธอ ว่า กินแบรนด์เยอะ ๆ นะคะ เป็นดาราตกปลาแทนได้ไหมคะ " เรียกได้ว่างานนี้สาวโฟกัสไม่มีหัวร้อน ตอกกลับคนไดเรกต์ข้อความด่าทั้งคำว่า สัตว์ เป็นดาราตกกระป๋อง ชังชาติ ด้วยวิธีน่ารัก ๆ ทำเอาสาวโฟกัสอ่านแล้วไม่รู้จะโกรธหรือขำก่อน

หลังเรื่องราวได้ถูกเผยแพร่ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย " รักพี่โฟกัสนะคะ , ฟ้องเลยจ้าเดี๋ยวเขาเองจะต้องร้องเอ๋งๆแทน , นางน่ารัก มองโลกแง่ดีมาก , คนที่ทักด่านี่เขาคิดไม่ได้จริงๆหรอ , ฟ้องมันเลยค่ะ เรียกเงินหนักๆไปเลย , ฟ้องมันค่ะ "

ขอบคุณเฟซบุ๊ก กระตุกต่อมเผือก

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend