ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

ด่วน.! ตร.ย้ำเลี่ยงถนน "ราชประสงค์"

2.59K 9

"นครบาล" แจ้งเตือนประชาชน ให้หลีกเลี่ยงเส้นทางบริเวณ "แยกราชประสงค์" ตั้งแต่เวลาบ่าย2 เป็นต้นไป โดยถนนที่ได้รับผลกระทบ อาทิ ถ.ราชดำริ (แยกราชดำริ แยกประตูน้ำ), ถ.พระราม1(แยกเฉลิมเผ่า แยกราชประสงค์) และ ถ.เพลินจิต(แยกราชประสงค์ แยกชิดลม)

บรรยากาศโดยรอบพื้นที่การชุมนุม บริเวณโดยรอบแยกราชประสงค์ ซึ่งเป็นสถานที่กลุ่มผู้ชุมนุมนัดรวมตัวกันในช่วงเย็นวันนี้ (25ต.ค.) เวลา 16.00 น. โดยล่าสุดเริ่มมีกลุ่มมวลชน ต่างทยอยกันเดินทางเข้ามาในพื้นที่แล้ว แต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ยังไม่มีการปิดจราจร เช่นเดียวกับจุดนัดพบใส่เสื้อเหลือง บริเวณสยาม ยังไม่พบมวลชนใส่เสื้อเหลืองทยอบเดินทางมา

ขณะที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล ได้มีการแจ้งเตือนประชาชน ขอให้หลีกเลี่ยงเส้นทางที่อาจได้รับผลกระทบ คือ ถ.ราชดำริ (แยกราชดำริ แยกประตูน้ำ), ถ.พระราม1(แยกเฉลิมเผ่า แยกราชประสงค์) และ ถ.เพลินจิต(แยกราชประสงค์ แยกชิดลม) ตั้งแต่เวลา 14.00 น. เป็นต้นไปจนเสร็จสิ้นการชุมนุม

เส้นทางที่แนะนำให้ไปใช้เพื่อหลีกเลี่ยงผลกระทบด้านการจราจร คือ ถ.ราชปรารภ, ถ.เพชรบุรี, ถ.พญาไท,ถ.พระราม4, ถ.อังรีดูนังต์, ถ.สารสิน, ถ.สีลม, ถ.สาทร, ถ.วิทยุ, ถ.สุขุมวิท, ซ.ต้นสนและถ.หลังสวน

ทั้งนี้ ทางกองบัญชาการตำรวจนครบาล ยังได้จัดเตรียมกำลังตำรวจจราจร คอยอำนวยความสะดวก เพื่อให้ประชาชนได้รับผลกระทบน้อยที่สุดเรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend