ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2564

"บุ๋ม ปนัดดา" เดือดโดนโยงเลือกข้าง จ่อฟ้องศาลเรียกเงิน

2.94K 6
บุ๋ม ปนัดดา เดือดโดนโยงเลือกข้าง จ่อฟ้องศาลเรียกเงิน

"บุ๋ม ปนัดดา" ไม่ทนโพสต์เฟซบุ๊กฝากถึงเกรียนคีย์บอร์ด หลังโดนโยงเลือกข้าง ดูหมิ่น และหยาบคาย ทั้งที่ไม่เคยรู้จักเป็นการส่วนตัว ลั่นใครที่ดูถูกไว้อย่างสนุกปากในโซเชียลจะรับคำขอโทษเป็นเงินสดเท่านั้นกระเช้าไม่ต้อง

ช่วงนี้สถานการณ์บ้านเมืองไม่ค่อยสงบสุข ประชาชนต่างมีความคิดเห็นต่างกันและบังคับให้เหล่าคนบันเทิงออกมาเลือกข้างจนกลายเป็นเรื่องราวที่ทำให้หลายคนเข้าใจผิดหลังจากที่"บุ๋ม ปนัดดา"ได้ออกมาโพสต์ยินดีจะช่วยเหลือประชาชนหรือเจ้าหน้าที่ที่ได้รับบาดเจ็บ ชาวเน็ตต่างพากันคิดไปไกลว่าบุ๋มได้เลือกข้างแล้ว บางคนไปโยงเข้าการเมืองและใช้คำพูดดูถูก หมิ่น หยาบคาย

ล่าสุดบุ๋มสุดทนได้ออกมาโพสต์ที่เฟซบุ๊ก "ดร.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี" ระบุข้อความว่า

" ตอนนี้มีคนโยงบุ๋มไปหาแฟนคลับ คนนั้นคนนี้ที่มาถ่ายภาพด้วยเป็นเรื่องเป็นราว ทั้งที่บุ๋มไม่รู้จักพวกเขาเหล่านี้เป็นการส่วนตัว ใครมาขอถ่ายรูปด้วยก็อนุญาตทั้งหมด เป็นเกมส์การใส่ร้ายที่น่ารังเกียจ

หลายปีที่ผ่านมา บุ๋มถูกคนกลุ่มนี้ใส่ความด้วยคำพูดดูถูก ดูหมิ่น เกลียดชัง #วันนี้บุ๋มไม่อดทนแล้วค่ะ หยาบคาย ดูถูกกันสนุกสนานกันในโซเชียลให้พอนะคะ แล้วเก็บเงินมาจ่ายค่าเสียหายในศาลด้วย โดนแบบนี้ขอยิ้มให้แต่ในใจมีคำด่าเป็นล้านคำ #รับคำขอโทษเป็นเงินสดเท่านั้นกระเช้าไม่ต้อง"

งานนี้ใครที่เป็นเกรียนคีย์บอร์ดเข้าไปด่าทอทำให้บุ๋มเสียหายก็ระวังหมายศาลส่งไปถึงบ้านได้เลย


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend