ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2564

" โอ๊ต ปราโมทย์ " จวกชาวเน็ต จู่ๆโดนด่า หลังออกมา call out การใช้ความรุนแรง

16.54K 16
 โอ๊ต ปราโมทย์  จวกชาวเน็ต จู่ๆโดนด่า หลังออกมา call out การใช้ความรุนแรง

โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน เจอคอมเมนต์ถูกด่า หลังออกมา call out การใช้ความรุนแรง จวกกลับชาวเน็ตลั่น " มันไม่เทห์หรอกการออกมาด่าคนอื่นด้วยคำรุนแรงแบบนี้ ดูไม่มีการศึกษา "

เรียกได้ว่าเป็นคนบันเทิงอีกหนึ่งคนที่ออกมาแสดงจุดยืน ไม่สนับสนุนเรื่องการใช้ความรุนแรง สำหรับนักร้องอารมณ์ดีอย่างหนุ่ม โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน แต่ก็ไม่วายเจอชาวเน็ตเข้ามาตำหนิแรงในทวิตเตอร์ส่วนตัว บอกว่า เจ้าตัวออกมาพูดเพียงเล็กน้อย เพื่อเซฟตัวเองไม่ให้โดนด่าเท่านั้น อีกทั้งยังเข้ามาต่อว่าหนุ่มโอ๊ต ที่โพสต์แบบนี้กลัวไม่มีที่ยืน ถึงรีบเลือกข้างขนาดนั้น


ทำให้เจ้าตัวถึงกับต้องออกมาชี้แจงโดยด่วนระบุว่า " ขอประทานโทษนะครับ ผมทำมาตลอดแต่ไม่เคยใช้คำพูดรุนแรงแบบคุณเพราะมันไม่มีประโยชน์ ผมบอกพนักงานโคตรคูลทุกคน ว่าสามารถคุยเรื่องการเมืองในบริษัทได้ เห็นต่างกันได้แต่พวกเราต้องอยู่ร่วมกันได้ ใครจะลางานไปม๊อบก็ได้ แต่ให้ระวังตัวแล้วบอกคนในบ.ด้วยว่าจะไป เพราะถ้าอะไรเกิดอะไรขึ้น

ระบุต่อว่า " จะได้ตามไปช่วยเหลือทัน แล้วถ้าโดนจับผมก็จะไปประกันเองเพราะเป็นคนในความดูแลของผม ฉะนั้นถ้าไม่รู้เรื่องรบกวนอยู่เฉยๆนะครับ มันไม่เทห์หรอกการออกมาด่าคนอื่นด้วยคำรุนแรงแบบนี้ เพราะมันดูไม่มีการศึกษาอ่ะครับ จุ๊บๆ รักนะเด็กโง่ "

นอกจากนี้ ก็ได้มีทีมงามบริษัทโครตคูลของหนุ่มโอ๊ต ออกมายืนยันอีกเสียง ด้วยการเผยแชทภาพที่หนุ่มโอ๊ต ส่งข้อความมาบอกด้วยความเป็นห่วง ให้ดูแลตัวเองด้วย หลังเห็นภาพทีมงานไปร่วมชุมนุม

ขอบคุณทวิตเตอร์โอ๊ต ปราโมท

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend