ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2564

‘ญาญ่า’งานเข้า ชาวเน็ตขุดคลิปบูลลี่

2.08K 6
‘ญาญ่า’งานเข้า ชาวเน็ตขุดคลิปบูลลี่

มีเรื่องราวดราม่ามาเปิดประเด็นให้สาวญาญ่า อุรัสยา ต้องมาตอบคำถามกันอีกแล้ว เพราะล่าสุดนั้น ชาวเน็ตตาดีก็ดันไปเจอคลิปสัมภาษณ์นางเอกดังเกี่ยวกับเรื่องผู้ชายที่เข้าจีบพี่สาว ซึ่งกิริยาของนางเอกสาว และคำพูดบางประโยค ชาวเน็ตติดว่าไม่ควรทำเพราะเป็นการบูลลี่ และนำไปสู่ดราม่าจ้า

ประเด็นการขุดเรื่องราวเก่า เอามาพูดถึงในโลกออนไลน์นั้น ก็มีให้เห็นกันอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในแวดวงบันเทิง ที่คนสาธารณะกลายเป็นเป้าให้คนในโลกออนไลน์เมาส์กันสนุกมือ ล่าสุดเกิดขึ้นกับนางเอกสาวญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ ที่เมื่อครั้งร่วมรายการในต้นสังกัด อย่าง เก้ง กวาง บ่าง ชะนี ที่ออกอากาศไปตั้งแต่ปี 59 กลับถูดขุดคุ้ยพูดถึงกัน

กับประเด็นที่ นางเอกสาวได้พูดถึงหนุ่มคนหนึ่งที่เข้ามาขายขนมจีบกับพี่สาวแท้ ของเธอ และญาญ่า ก็บรรยายลักษณะหน้าตาด้วยภาษาอังกฤษว่า "SO Ugly "ที่แปลว่าขี้เหร่มา พร้อมกับบอกว่า ตัวเองนั้นเป็นคนที่หวงพี่สาวอย่างมาก ไม่รู้ว่าผิดมั้น ที่ขอให้หนุ่ม ที่เข้ามาจีบพี่สาวเธอต้องดูหล่อนิดหน่อย เพราะบางทีนิสัยดีอย่างเดียวก็ไม่พอ


นั่นแหละจ้านำไปสู่การพูดคุยและคุ้ยคลิปดังกล่าวของชาวเน็ตจนเกิดกระแสวิจารณ์แรงเดือดพอสมควรโดยชาฝเน็ตหลายคนมองว่านางเอกสาวไม่ควรแสดงความเห็นในเชิงนี้ต่อบุคคลอื่นเพราะถือเป็นการบูลลี่

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend