ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2564

คู่กรณี "จอนนี่ แอนโฟเน่" แถลงเปิดใจหลังโดนฟ้องเรียก50ล้าน

4.31K 2
คู่กรณี จอนนี่ แอนโฟเน่ แถลงเปิดใจหลังโดนฟ้องเรียก50ล้าน

หลังจากที่ "จอนนี่ แอนโฟเน่" ยื่นฟ้องศาล เรียกค่าเสียหาย อดีตหุ้นส่วน "เจแฮร์" เป็ฯจำนวนเงิน 50 ล้านบาท ล่าสุด นางกันต์กนิษฐ์ สระทองอ้อย (น้ำหวาน) คู่กรณี พร้อม นายนิติธร แก้วโต หรือ "ทนายเจมส์" ได้แถลงข่าวชี้แจงกรณีที่เกิดขึ้น

หลังจากนักแสดงและพิธีกรชื่อดัง "จอนนี่ แอนโฟเน" ฟ้องอดีตหุ้นส่วนเรียกค่าสินไหม 50 ล้าน  เพื่อยื่นฟ้องแพ่งเรียกค่าสินไหมทดแทนจากการที่อดีตหุ้นส่วน"เจแฮร์" กระทำละเมิด เป็นเงิน 50 ล้านบาทที่นำภาพไปแอบอ้างใช้ทำให้ได้รับความเสียหายนั้น


ล่าสุด อดีตหุ้นส่วน นางกันต์กนิษฐ์สระทองอ้อย หรือว่า น้ำหวานตัวแทนของบริษัทนัมเบอร์วัน888จำกัด ผลิตภัณฑ์ เจแฮร์เซรั่มได้ออกมาชี้แจงแถลงข่าวในประเด็นกล่าว

ต้องขอโทษจอนนี่ในเรื่องที่เกิดขึ้นอย่างไรก็ตามยืนยันว่าได้ทำตามข้อตกลงที่ให้ไว้กับจอนนี่มาตลอดเพียงแต่อาจจะไม่ได้พูดคุยหรือให้รายละเอียดจนทำให้จอนนี่ไม่สบายใจเรื่องที่จอนนี่รู้สึกว่ายังมี การนำภาพของเขาไป ใช้ในการโฆษณาก็ไม่ได้เจตนาเพียงแต่การจะถอดภาพทั้งหมดที่เคยใช้ออกต้องใช้เวลาในส่วนบิลบอร์คมีเอกสารยืนยันว่าได้แจ้งให้เอาลงไปตั้งแต่ก่อนหน้านี้ ซึ่งกำลังอยู่ในกระบวนการของการทำตรงนี้ ซึ่งเราก็มีเอกสารข้อมูลและเอกสารชี้แจง

ในส่วนของออนไลน์นั้น"เราได้มีการคุยในส่วนของตัวแม่ทีมให้ไปแจ้งลูกทีมต่อทุกฝ่ายทำเต็มที่แล้วก่อนไทม์ไลน์อันควรด้วยซ้ำ ซึ่งช่วงระหว่างช่วงที่ดำเนินเรื่องมาก็มีการพูดคุยชี้แจงไปแล้วว่ามันต้องใช้เวลาบางเพจ บางแอคคาท์มันร้างไปแล้วภาพก็ยังค้างอยู่แบบนั้น ถ้าเราเจอเราก็แจ้งลบ เราก็พยายามที่สุดแล้วแต่บางอย่างเกินขีดความสามารถที่มีปัญหากันอยู่คือเรื่องแอคเคาท์ของบางตัวแทนที่ติดต่อไม่ได้ บางอันไม่ใช่ตัวแทนเราด้วย เป็นแอคคาท์ผีที่ตั้งขึ้นมาแล้วเอาสินค้าปลอมมาจำหน่ายโดยใช้รูปของพี่เขา ซึ่งทั้ง 2 ฝ่าย เข้าใจกันดีจึงมีข้อตกลงยืดหยุ่นกันว่ายกเว้นระยะเวลาของวันที่ 15 สามารถขยายได้ จนกว่าจะมีการถอนหุ้นเสร็จสิ้นซึ่งก็ต้องให้ศาลท่านพิจารณาอีกที่

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend