ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 30 ตุลาคม พ.ศ. 2563

โจรแสบขโมยล้อแม็กรถยนต์ ร้านชื่อดังย่านลำลูกกา วงจรปิดจับภาพได้

624 9
โจรแสบขโมยล้อแม็กรถยนต์ ร้านชื่อดังย่านลำลูกกา วงจรปิดจับภาพได้

ปทุมธานี โจรแสบขโมยล้อแม็กรถยนต์ร้านชื่อดังย่านลำลูกกา กล้องวงจรปิดจับภาพได้ คนร้ายมาคนเดียว จากที่ดูในกล้องวงจรปิด ขับมาหน้าร้าน วิ่งมาทางฟุตบาท ทราบหมายเลขทะเบียน 1 ขฬ 5141 กรุงเทพมหานคร โดยปีนกำแพงของทางบริษัท เอาล้อแม็กรถยนต์จำนวน 1 วง ใส่ท้ายรถจักรยานยนต์แล้วขับหลบหนีไป

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 17 ตุลาคม 2563 นายกิตติพงษ์ อินทร์ติยะ อายุ 32 ปี พักอาศัยอยู่บ้านเลขที่ 75  ม.5 ต.เรณูใต้ อ.เรณูนคร  จ.นครพนม ได้ร้องต่อผู้สื่อข่าว มีคนร้ายขโมยแม็กล้อรถยนต์ เหตุเกิดบริเวณหน้าบริษัทเอเอออโต้ลีสซิ่งจำกัด เลขที่ 20 / 65 หมู่ 18 ตำบลคูคต อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี  


ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังที่เกิดเหตุ พบนายกิตติพงษ์ ได้ยืนรอและชี้จุด บริเวณที่คนร้ายลักล้อแม็กรถยนต์โดยเล่าว่า ได้เปิดดูจากกล้องวงจรปิด ซึ่งทางบริษัทจะเปิดดูกล้องวงจรปิดเป็นประจำหลังจากเลิกงาน ช่วงเย็น โดยคนร้ายมาคนเดียวจากที่ดูในกล้องวงจรปิด ขับมาหน้าร้าน วิ่งมาทางฟุตบาท ทราบหมายเลขทะเบียน 1 ขฬ 5141 กรุงเทพมหานคร โดยปีนกำแพงของทางบริษัทเอาล้อแม็กรถยนต์จำนวน 1 วง ใส่ท้ายรถจักรยานยนต์แล้วขับหลบหนีไป มุ่งหน้า อ.ลำลูกกา แต่ก็ไม่ทราบเหมือนกันว่า ที่เอาไปนั้นตัวไหน เพราะล้อแม็กที่วางไว้ข้างหน้าจะเอาไว้โชว์ มูลค่าสูงพอสมควร กลางวันก็จะเปิด อย่างนี้เพื่อที่จะให้ลูกค้าเห็น 

พอหลังจากเลิกงาน ก็จะปิดแต่ดูลักษณะรั้วที่มองเห็นสามารถปีนขึ้นมาได้ แต่คนร้ายที่เอาไปนั้น ใช้เวลาไม่ถึง 5 นาที เบื้องต้น นายกิตติพงษ์ อินทร์ติยะ ได้รับมอบหมายอำนาจจากทางบริษัทได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์ และยื่นหลักฐานพร้อมกล้องวงจรปิดต่อ  ร.ต.อ.เทียนชัย ใหม่เอี่ยม รองสารวัตรสอบสวน สภ.คูคต เพื่อเป็นหลักฐาน และจะได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน เร่งรัดติดตามจับกุม พร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อปิดเส้นทางป้องกันการหลบหนี และจะได้นำผู้กระทำความผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป    

                              ภาพ-ข่าว : อนันต์ วิจิตรประชา จ.ปทุมธานี

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend