ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2564

แฟนคลับบอยแบนด์เกาหลีใต้ "ท่อน้ำเลี้ยง" สำคัญ บริจาคเงินช่วยม็อบ

54.05K 229
แฟนคลับบอยแบนด์เกาหลีใต้ ท่อน้ำเลี้ยง สำคัญ บริจาคเงินช่วยม็อบ

กลุ่มแฟนคลับบอยแบนด์เกาหลีใต้ ทั้ง แฟนคลับวง EXO แฟนคลับวง GOT7 แฟนคลับวง BTS ต่างทำหน้าที่เป็น "ท่อน้ำเลี้ยง" บริจาคเงินให้ "ทราย อินทิรา" นำไปช่วยผู้ชุมนุม

วันที่ 16 ตุลาคม 2563 ผู้ชุมนุมกลุ่มคณะราษฎร 2563 ยังคงนัดหมายกันชุมนุมในพื้นที่กรุงเทพมหานคร เพื่อกดดันไล่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ให้ลาออกจากตำแหน่ง พร้อมแก้ไขรัฐธรรมนูญใหม่ และกลุ่มม็อบ ยังมีการเปิดรับบริจาคเงินท่อน้ำเลี้ยง เพื่อนำไปช่วยผู้ชุมนุมด้วย

โดยหนึ่งในแกนนำสำคัญ ที่ช่วยกันบริจาคเงินท่อน้ำเลี้ยง ก็ได้แก่กลุ่มแฟนคลับบอยแบนด์เกาหลีใต้

ล่าสุด กลุ่ม EXO-L ซึ่งเป็นแฟนคลับของ EXO บอยแบนด์เกาหลีใต้ ได้เปิดรับบริจาคเมื่อเวลา 13.00 น. ที่ผ่านมา จนถึงเวลา 15.00 น. ได้ปิดรับบริจาค ก็ได้ยอดเงินทั้งสิ้นกว่า 161,811.82 บาท

lazada Unilever Homecare ไซส์ใหญ่ คุ้มกว่ามั่นใจของแท้ส่งถึงบ้าน( คลิกเลย)


โดยหนึ่งในแกนนำรับบริจาค ได้นำเงินจำนวนดังกล่าว โอนเข้าบัญชีธนาคารกรุงศรีอยุธยาของน.ส.อินทิรา เจริญปุระแม่ใหญ่ที่คอยอำนวยความสะดวกเรื่องอาหารการกินภายในม็อบเป็นที่เรียบร้อย

นอกจากกลุ่ม EXO-L ที่เปิดรับบริจาคท่อน้ำเลี้ยงนำไปช่วยเหลือกลุ่มผู้ชุมนุมแล้ว แฟนคลับกลุ่มอื่นไม่ว่าจะเป็น"อากาเซ่" แฟนคลับวง GOT7และARMY แฟนคลับวง BTSก็ต่างช่วยกันระดมทุน เปิดรับบริจาคจากแฟนคลับ นำเงินมาช่วยเหลือม็อบครั้งนี้เช่นกัน

เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend