ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2564

ฝันที่เป็นจริง! "Gal Gadot" เตรียมสวมบทเป็น "คลีโอพัตรา" ในภาพยนตร์เรื่องใหม่

470 6
ฝันที่เป็นจริง! Gal Gadot เตรียมสวมบทเป็น คลีโอพัตรา ในภาพยนตร์เรื่องใหม่

เป็นที่ฮืฮาอีกครั้ง เมื่อมีกระแสข่าว นักแสดงสาว "Gal Gadot " คว้าบท "คลีโอพัตรา" ใฝ่ฝันอยากจะสวมบทเป็น "คลีโอพัตรา" มานานแล้ว .

หลังจากมีกระแสข่าวลือ มานานว่าว่า วงการฮอลลีวูด อยากนำภาพยนตร์ชีวประวัติเกี่ยวกับ"คลีโอพัตรา" มาปัดฝุ่นและสร้างใหม่อีกครั้ง ซึ่งก็มีข่าวลือมากมาย ตั้งแต่ แอนเจลินาโจลี จนถึง เลดี้ กาก้า ว่าจะมารับบทนำ ล่าสุดเว็บไซต์ Deadlineได้ออกมาคอนเฟิร์มแล้วว่านางเอกสาว"Gal Gadot " (กัล กาด็อต) จะเป็นสาวคนล่าสุดที่ก้าวมารับบทสุดอมตะที่ครั้งหนึ่งสาวสวยอมตะอย่าง "อลิซาเบธ เทย์เลอร์" เคยแสดงบทนี้ไว้ จนดังกระฉ่อนโลกเมื่อปี 1963

 

.

ในครั้งนี้ นักแสดงสาวสวย "Gal Gadot" (กัล กาด็อต) ได้กลับมาจับมือกับผู้กำกับหญิงมากความสามารถอีกครั้ง "PattyJenkins" หลังทั้งคู่เคยร่วมงานกันมาแล้วในหนังเรื่อง "Wonder Woman" และ "WonderWoman 1984" ที่จะเข้าฉายในช่วงเทศกาลคริสต์มาสปีนี้  เพื่อที่จะถ่ายทำหนังแนวชีวประวัติตำนานก้องโลกอย่าง"คลีโอพัตรา"

โดย Gal Gadot เป็นผู้ประกาศข่าวนี้ด้วยการนำภาพการรายงานข่าวของทางสำนักข่าวDeadline และ Variety มาโพสต์ผ่านทางInstagram ของตัวเธอเอง เพื่อร่วมประชาสัมพันธ์ข่าวนี้อีกทาง 

หนังชีวประวัติ คลีโอพัตราถือเป็นโปรเจ็คท์หนังที่อยู่ในความสนใจของค่ายหนังหลายค่ายแต่ท้ายที่สุดแล้วทางค่าย Paramount ก็เป็นค่ายที่ได้รับสิทธิ์ในการสร้างหนังชีวประวัติคลีโอพัตรา ไป โดย Gal Gadot จะสวมบทเป็นคลีโอพัตราส่วนโปรเจ็คท์หนังเรื่องนี้ ถือเป็นหนึ่งในโปรเจ็คท์หนังในฝันของ GalGadot เลยก็ว่าได้เพราะเธอฝันอยากที่จะสวมบทเป็น "คลีโอพัตรา" มานานแล้ว และการได้ผู้กำกับหญิงที่ทำงานด้วยกันมานานจนรู้ใจกันดีอย่างPattyJenkins มารับหน้าที่กำกับด้วยก็ทำให้ GalGadot รู้สึกสบายใจอย่างมาก ที่จะได้นำแสดงในโปรเจ็คท์หนังเรื่องนี้ที่เธอก็เป็นหนึ่งในผู้ผลักดันให้ทางค่าย Paramount ได้รับสิทธิ์ในการสร้างหนังชีวประวัติของ "คลีโอพัตรา"ได้ในที่สุดด้วยเช่นกัน โดยเอาชนะคู่แข่งสำคัญทั้งApple, Netflix, Universal และ Warner Bros. 

แม้ว่าในตอนนี้ยังไม่มีรายละเอียดของชื่อเรื่องอย่างเป็นทางการ กำหนดการฉาย หรือเรื่องราวว่าภาพยนตร์จะโฟกัสประวัติศาสตร์ส่วนไหนของราชินีอียิปต์คนนี้ แต่ก็มีข่าวการคอนเฟิร์มว่า"เลต้า คาโลกริดิส" จะมาหน้าที่เขียนบทภาพยตร์ ซึ่งเธอคนนี้เคยฝากผลงานไว้ในหนังเรื่อง ShutterIsland และ TerminatorGenisys ส่วนแฟนๆ หรือใครที่คิดถึงผลงานการแสดงของ"กัล กาด็อต" ก็ต้องลุ้นว่าภาพยนตร์ภาคต่อ Wonder Woman1984 จะโดนเลื่อนอีกหรือไม่ เพราะ ณเวลานี้มีกำหนดเข้าฉายช่วงคริสต์มาสปีนี้โดยเป็นช่วงเวลาไล่เลี่ยกันกับที่ภาพยนตร์เรื่อง Death on theNile จะเข้าฉายซึ่งนักแสดงชาวอิสราเอลขวัญใจหลายๆ คนได้แสดงร่วมกับ แอนเน็ตต์ เบนนิง และ อาร์มีแฮมเมอร์ เป็นต้น ประวัติและผลงานของ "กัล กาด็อต วาร์ซาโน" กัล กาด็อต เธฮเป็นนักแสดง นางแบบชาวอิสราเอล กาด็อตเริ่มเป็นที่รู้จักจากบท "จีเซล แยชาร์" จากภาพยนตร์ชุดเดอะฟาสต์แอนด์ เดอะฟิวเรียส และได้รับบท วันเดอร์วูแมน ในเรื่อง แบทแมน ปะทะซูเปอร์แมน แสงอรุณแห่งยุติธรรม รวมถึงรับบทนำจากเรื่อง วันเดอร์ วูแมน และ จัสติซลีก 


แม้ว่าในตอนนี้ยังไม่มีรายละเอียดของชื่อเรื่องอย่างเป็นทางการ กำหนดการฉาย หรือเรื่องราวว่าภาพยนตร์จะโฟกัสประวัติศาสตร์ส่วนไหนของราชินีอียิปต์คนนี้ แต่ก็มีข่าวการคอนเฟิร์มว่า"เลต้า คาโลกริดิส" จะมาหน้าที่เขียนบทภาพยตร์ ซึ่งเธอคนนี้เคยฝากผลงานไว้ในหนังเรื่อง ShutterIsland และ TerminatorGenisys ส่วนแฟนๆ หรือใครที่คิดถึงผลงานการแสดงของ"กัล กาด็อต" ก็ต้องลุ้นว่าภาพยนตร์ภาคต่อ Wonder Woman1984 จะโดนเลื่อนอีกหรือไม่ เพราะ ณเวลานี้มีกำหนดเข้าฉายช่วงคริสต์มาสปีนี้โดยเป็นช่วงเวลาไล่เลี่ยกันกับที่ภาพยนตร์เรื่อง Death on theNile จะเข้าฉายซึ่งนักแสดงชาวอิสราเอลขวัญใจหลายๆ คนได้แสดงร่วมกับ แอนเน็ตต์ เบนนิง และ อาร์มีแฮมเมอร์ เป็นต้น 

ประวัติและผลงานของ "กัล กาด็อต วาร์ซาโน"กัล กาด็อต เธฮเป็นนักแสดง นางแบบชาวอิสราเอล กาด็อตเริ่มเป็นที่รู้จักจากบท "จีเซล แยชาร์" จากภาพยนตร์ชุดเดอะฟาสต์แอนด์ เดอะฟิวเรียส และได้รับบท วันเดอร์วูแมน ในเรื่อง แบทแมน ปะทะซูเปอร์แมน แสงอรุณแห่งยุติธรรม รวมถึงรับบทนำจากเรื่อง วันเดอร์ วูแมน และ จัสติซลีก 

เรื่องโดย ธีระวัฒน์ ประกอบบุญ | ภาพโดย เนชั่นทีวี22
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend