ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2564

‘บุ๋ม ปนัดดา’ ถึงกับงง! หลัง ‘ซาร่า’ จ่อฟ้อง ชี้นี่อาจเป็นครั้งแรกที่แขกฟ้องพิธีกร

1.13K 9
‘บุ๋ม ปนัดดา’ ถึงกับงง! หลัง ‘ซาร่า’ จ่อฟ้อง ชี้นี่อาจเป็นครั้งแรกที่แขกฟ้องพิธีกร

ทำเอา"บุ๋ม ปนัดดา" ถึงกับงงไปหลังจากทราบว่าตนเอง อยู่ในลิสรายชื่อที่ ซาร่า คาซิงกินี จะฟ้อง หลังมาเป็นแขกรับเชิญในรายการที่ตนเองเป็นพิธีกร ลั่นนี่อาจเป็นกรณีแรกที่แขกรับเชิญฟ้องพิธีกร ปกติมีแต่คู่กรณีจะเป็นฝ่ายฟ้อง

ต้องบอกว่าเรื่องนี้กลายเป็นประเด็นที่ที่สังคมกำลังสนใจเป็นอย่างมาก จากเรื่องราวของ ไมค์ พิรัชต์ และ ซาร่า คาซิงกีนี ซึ่งในกรณีนี้ บุ๋ม ปนัดดา จับพลัดจับผลู ไปเป็นพิธีกร ในรายการหนึ่งโดยมี ซาร่า มาเป็นแขกรับเชิญซึ่งก่อนเข้ารายการก็มีการขออนุญาตซาร่าว่าจะให้บุ๋มไปเป็นพิธีกรสัมภาษณ์ร่วม ซึ่งทางซาร่าก็ตกลง

lazadaระเบิดราคาลดแล้วลดอีก(  คลิกเลย )


ซึ่งอย่างที่ทราบกันดีว่าการทำหน้าที่พิธีกรของ สาว บุ๋ม มักจะถามตรงๆ เหมือนว่าตนเองถามแทนผู้ชม ซึ่งคำถามที่ สาว บุ๋ม ถามซาร่า นั้นเป็นประเด็นที่สังคมอยากรู้ ไม่ว่าจะถามเกี่ยวกับเรื่องแชทหลุดที่ระบุว่าเป็นของนายแบบหนุ่ม วาดิม แต่ซาร่าก็ยืนยันว่าเป็นของปลอม แต่เรื่องราวนี้นึกว่าจะจบรายการ แต่ที่ไหนได้ จู่ๆ บุ๋ม ปนัดดา กลับถูก และ ซาร่า คาซิงกีนี ฟ้องซะงั้น!!!

lazadaKnock Out Deals(  คลิกเลย )

ซึ่งทาง บุ๋ม ปนัดดา ก็ออกมาเผยในประเด็นนี้ว่า ทราบเรื่องที่ซาร่าฟ้องคนที่คอมเมนต์ด่าทอซาร่าด้วยถ้อยคำหยาบคาย แต่งงมากที่มีชื่อของตนเอง รวมอยู่ในนั้นด้วย คาดว่าสาเหตุน่าจะมาจากการตนเองได้สัมภาษณ์ซาร่าในรายการ ทีวีการหนึ่งที่ตนเองร่วมเป็นพิธีกรดำเนินรายการ โดย คำถามก็เป็นสิ่งที่คนในโลกโซเชียลเขาอยากรู้กันอยู่แล้ว ก็เลยถามออกไปเพราะอยากรู้ว่ามันจริง หรือไม่จริง? ประเด็นที่ถามซาร่า มีสิทธิที่จะพูดหรือไม่ตอบก็ได้ ไม่ได้บังคับ และถ้าซาร่าฟ้องจริง ก็จะเป็นกรณีแรกที่แขกรับเชิญฟ้อง ดังนั้น ถ้าเขาจะฟ้องก็ไม่เป็นไร มันเป็นสิทธิของซาร่า

พร้อมทิ้งท้ายว่า.... มันไม่ใช่คดีแรกในชีวิตเรา ซึ่งถ้าจะฟ้องแบบนี้จริงๆ ต้องเป็นไมค์หรือวาดิมฟ้องเรา แต่กลายเป็นว่าซาร่าจะฟ้องเราเอง อย่างไรก็ตามก็ต้องคอยติดตามประเด็นนี้กันต่อไป

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์