ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2564

ชาวเน็ตจับผิด "ซาร่า" ภาพอัลตราซาวด์ปลอม เหมือนของ "เซเลน่า โกเมซ"

3.06K 10
ชาวเน็ตจับผิด ซาร่า ภาพอัลตราซาวด์ปลอม เหมือนของ เซเลน่า โกเมซ

ชาวเน็ตจับผิด "ภาพอัลตราซาวด์" ของ "ซาร่า คาซิงกินี" เหมือนของ "เซเลน่า โกเมซ" หลังมีคลิปหลุด "ไมค์ พิรัชต์" ต่อว่า ซาร่า "เพราะตอนที่ยูท้อง มันเป็นแผนของยูไง คิดว่าไอไม่รู้ ภาพอัลตราซาวด์ที่ไปก๊อบปี้จากกูเกิล"

หลังมีคลิปหลุด "ไมค์ พิรัชต์" และ "ซาร่า คาซิงกินี" ทะเลาะกันดุเดือด แถมในคลิปเสียงช่วงหนึ่ง ไมค์ ต่อว่า ซาร่า ว่า "เพราะตอนที่ยูท้อง มันเป็นแผนของยูไง คิดว่าไอไม่รู้ ภาพอัลตราซาวด์ที่ไปก๊อบปี้จากกูเกิล แล้วมาทำโฟโต้ช็อป" แต่ซาร่าก็โต้กลับไปว่า ตนท้องน้องแม็กซ์เวลล์ จะมีอัลตราซาวด์ปลอมได้อย่างไร

ต่อมา แฟนคลับจีนของไมค์ ได้ออกมาเผยว่า ซาร่าเคยโพสต์ภาพอัลตราซาวด์ ลงในเฟซบุ๊กและอินสตาแกรมส่วนตัวเมื่อวันที่ 1 เมษายน 2014 แต่แล้วชาวเน็ตก็มีการจับผิดภาพว่า ภาพอัลตราซาวด์ดังกล่าว เหมือนกับภาพที่เซเลน่า โกเมซนักร้องดังระดับโลก เคยโพสต์ไว้ เพื่อหยอกเล่นว่า ได้ตั้งท้องลูกแฝดกับจัสติน บีเบอร์จนตกเป็นข่าวดังไปทั่วโลก ซึ่งถ้าเทียบกับอายุของ"น้องแม็กซ์เวลล์ "ณ ขณะนี้แล้ว อายุ 6 ปีพอดิบพอดีกับเวลาในรูป แถมในภาพมีชื่อ Sarah อีกด้วย ก่อนที่ ซาร่า จะลบภาพดังกล่าวออกไป


อย่างไรก็ตาม ก็มีคนใกล้ชิดของ ซาร่า ออกมาชี้แจงว่า ซาร่า โพสต์ภาพอัลตราซาวด์ดังกล่าวเพื่อความสนุกสนานเท่านั้น เนื่องจากได้โพสต์ลงเมื่อ 1 เมษายน ที่เป็นวัน April Fools' Day หรือวันโกหก เมษาหน้าโง่ แต่ในที่สุดแล้ว ข้อเท็จจริงจะเป็นอย่างไรนั้น ต้องรอฟังคำตอบจากปากของ "ซาร่า" ว่าเป็นเรื่องจริงหรือเปล่า

เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend