ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 14 เมษายน พ.ศ. 2564

‘นิกกี้ ณฉัตร’ ยืดออกรับจีบ ‘ก้อย อรัชพร’จริง!!

3.97K 6
‘นิกกี้ ณฉัตร’ ยืดออกรับจีบ ‘ก้อย อรัชพร’จริง!!

"นิกกี้ ณฉัตร" ออกมายอมรับแบบแมนๆว่าตอนนี้กำลัง เดินหน้าจีบนักแสดงสาว "ก้อย อรัชพร" อย่างจริงจัง เพราะได้ใกล้ชิดสนิทกันจากการทำงาน จนแฟนๆแห่จิ้นคู่นี้แต่งานนี้ก็ไม่รู้พร้อมเลื่อนสถานะไหมก็ต้องรอลุ้นติดตามกันต่อไป

lazada ระเบิดราคาลดแล้วลดอีก (คลิกเลย )

ทำความฝันของๆที่แห่จิ้น กลายเป็นความจริง จากคู่จิ้นกลายเป็นคู่จริงซะแล้ว สำหรับ พิธีกร-นักแสดงหนุ่ม นิกกี้ ณฉัตร ที่ล่าสุดออกมายืดออกยอมรับว่า ขอลุย เดินหน้าจีบนักแสดงสาว ก้อย อรัชพร อย่างจริงจัง ด้วยความที่ก่อนหน้านี้ทั้งคู่เคยได้ร่วมงานถ่ายรายการด้วยกันอยู่บ่อยครั้ง และยอมรับตรง ๆ ว่า ผมจีบเขาอยู่ และในตอนนี้คุยกับ ก้อย แค่คนเดียว ชอบตรงที่ก้อยเป็นคนน่ารักและและคุยถูกคอ จริงๆแล้วไม่ได้รีบ อยากคุยกันไปเรื่อยๆ เพราะช่วงนี้ก้อยงานเยอะ ตนเองก็ไม่อยากที่จะ ไปเป็นมารผจญ 

ส่วนสถานะ ยังไม่เรียกแฟน  ทั้งนี้นิกกี้ ณฉัตรยังบอกอีกว่า ไม่เคยถามว่าใคร จีบก้อยอยู่บ้างหรือว่าตนเองอาจจะคิดไปฝ่ายเดียว ซึ่งไม่ได้หวงที่ก้อยมีคนจีบใครชอบก็ดีแล้วเพราะกำลังHOT จะได้มีงานเยอะๆ ก็ไม่ได้ทำคะแนนอะไรพิเศษเจอก็คุยกันปกติ


ส่วนภาพหวานเที่ยวทะเลนั้น นิกกี้ ณฉัตร เผยว่าว่า เป็นคอนเซปต์รายการยูทูบ แฟนเดย์ คือเป็นแฟนกัน 1 วัน ผมไปกับก้อย ไปทะเลแล้วจ้าง แจ๊ค แฟนฉัน มาเป็นตากล้อง เท่านั้นเองส่วนในอนาคตจะกลายมาเป็นคู่จริงไหมแฟนๆก็คอยติดตามกันนะจ๊ะ 


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์