ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 14 เมษายน พ.ศ. 2564

ซาร่าเผยถึง วาดิมพ่อน้องเอมมิลี่ ปีหน้าวิวาห์แฟนใหม่

5.60K 9
ซาร่าเผยถึง วาดิมพ่อน้องเอมมิลี่ ปีหน้าวิวาห์แฟนใหม่

ซาร่า คาซิงกินี รับกลางรายการ โดนถามว่า มีลูกอีกหนึ่งคนจริงไหม ตอบชัด เผยไม่ได้เลิกรากัน ส่วนเรื่องแต่งงานแพลนไว้เดือนก.พ.ที่ผ่านมา เจอโควิดจึงต้องเลื่อน

เรียกได้ว่าเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตติดตามกันมาหลายเดือน สำหรับสาวซาร่า คาซิงกินี หลังเคยตกเป็นข่าวในประเด็นร้อนคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวถูกปลดจากละคร เพราะกำลังจะกลายเป็นคุณแม่ลูกสอง ซึ่งเพจมนุษย์ตุ๊ด ได้โพสต์ข้อความเรื่องราวดังกล่าวโดยระบุว่า ข่าวเม้าท์ แม่เลี้ยงเดี่ยวป่องกลางกองถ่าย หลายคนพุ่งเป้าไปที่ชี ซาร่า นั้น

ล่าสุดวันนี้ 6 ตุลาคม สาวซาร่า คาซิงกินี ได้ออกมาเปิดใจในรายการคุยแซ่บโชว์ ถึงกรณีว่าซาร่ามีลูกอีกคนหนึ่งจริงไหม ซึ่งซาร่าเองก็ยอมรับว่าจริง โดยขณะนี้ลูกคนเล็กมีอายุได้ 2 เดือนแล้ว พร้อมเผยพ่อของลูกคือนายแบบชื่อ วาดิม ซึ่งจริงๆที่ไม่เปิดแต่แรกเพราะกลัวมีปัญหาเรื่องคดีที่มีอยู่กับไมค์


ทางด้านเพจ ใต้เตียงดารา ได้ออกมาโพสต์แสดงความยินดี กับสาวซาร่า พร้อมกับระบุข้อความว่า แม็กเวลล์เป็นพี่ชายแล้วครับ ชีซาร่าเผยภาพลูกสาวคนใหม่วัย 2 เดือน "น้องเอมมิลี่" เมื่อบ่ายนี้ชีแถลงยอมรับว่ามีลูกคนที่ 2 จริงๆ ส่วนแด๊ดดี้ก็คือแฟนใหม่เป็นนายแบบชื่อวาดิม ตอนแรกทั้งคู่มีแพลนจะจัดงานแต่งเมื่อกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาแต่ติดสถานการณ์โควิทซะก่อน ตอนนี้ถึงแด๊ดดี้จะมาน้องไม่ได้แต่ก็เฟสไทม์คุยกันตลอด

ซึ่งสาวซาร่า ก็ได้ให้สัมภาษณ์ว่า สำหรับพ่อน้องเอมมิลี่ เรายังคบกันปกติ ไม่ได้เลิกรากันตามที่เป็นข่าว โดยเราเป็นครอบครัวกัน พ่อของน้องเอมมิลี่ทำงานคล้ายไมค์ โดยเซ็นสัญญา 3 เดือนและตระเวนเดินทางไปทำงานหลายประเทศ โดยตอนนี้อยู่ประเทศจีน ยืนยันเป็นคนที่เป็นข่าว โดยเป็นชาวยูเครน ส่วนเรื่องแต่งงาน ตอนแรกวางแผนไว้เดือนก.พ.ที่ผ่านมา แต่เจอโควิด ทำให้ต้องเลื่อนอาจเป็นปีหน้า แต่ไม่รู้จะเข้าประเทศได้เมื่อไหร่ โดยตอนนี้น้องเอมมิลี่เลี้ยงง่าย ส่วนเรื่องย้ายครอบครัวนั้น แฟนใหม่อยู่ไม่เป็นที่ เพราะต้องไปทำงานหลายประเทศ จึงพูดคุยกัน และยกตัวอย่างไมค์ โดยเราอธิบายให้เขาฟัง เพราะน้องแม็กซ์เวลล์ก็มีพ่อที่ใช้ชีวิตแบบนี้เหมือนกัน

ขอบคุณเฟซบุ๊ก ใต้เตียงดารา

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend