ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2564

แค่โพสท่าสวยๆ คู่ราวสะพาน มุมนี้..จุดนี้ ชาวเน็ตยอมใจคุณแม่ "รัศมีแข"

163 0
แค่โพสท่าสวยๆ คู่ราวสะพาน มุมนี้..จุดนี้ ชาวเน็ตยอมใจคุณแม่ รัศมีแข

เป็นกระแสข่าวให้เม้าท์ เมื่อ "รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น" จัดทริปพักผ่อน เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี แค่วินาทีที่แว่บผ่านสะพาน เลยขอแว่บขอบันทึกภาพสวยๆ เป็นที่ระลึก งานนี้ชาวเน็ตถึงกับต้องโอ้ว ภาพนี้เหมือนจุดเกิดเหตุ! .

เป็นอีกหนึ่งตัวแม่ที่มีกระแสข่าวให้ฟาดอยู่เสมอๆทั้งประเด็นหนักๆ บนโลกโซเชี่ยล หรือประเด็นสวยๆ ถืออีกหนึ่งคนที่ชาวเน็ตให้กับจับตามองสำหรับนักแสดงมากความสามารถอย่าง "รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น" ที่มักจะมีภาพสวยๆ คลิปสวยๆหรือบางอารรมณ์ออกไปในโทนฮาๆ มาฝากใน IGกันโดยโพสต์ของเธอคนนี้ จะโพสต์สร้างร้อยยิ้มวัดกระแสเรตติ้งจากบรรดาเหล่าแฟนคลับและขาจร ขาเผือกอยู่เป็นประจำๆ ภาพร้อนล่าสุด กับทริปวันหยุดที่ครั้งนี้ "รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น"  ล่องใต้กันจ้า แวะไปพักผ่อนชิลๆกินลมชมทะเลสวยๆ กับทริปสุดคูลที่ เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี ก็มีภาพกิจกรรมต่างๆโพสต์ให้เห็นกันสวยๆ ลงกันแบบรัวๆ เหมือนเดิม

แต่ชาวเน็ตดันไปสะดุดตากับภาพ "ภาพหนึ่ง"ที่เหมือนจะเรียกร้อง สะกดทุกสายตา และสร้างกระแสความสนใจจากแฟนๆได้อย่างมาก กับภาพที่สาวเจ้าตัวไปยืนโพสท่าคู่กับราวสะพานแห่งหนึ่ง ที่วางแคปชั่นเด็ดๆสุดปังไว้ว่า..

"มาๆ เกาะสมุยทั้งที...มุมสวยๆดีๆ...มีเยอะ...ว่าปายย" #วิถีคิงคองเพราะชาวเน็ตพากันลงความเห็นว่า สะพานนี้คุ้นๆมากเลย เหมือนจะเป็นราวสะพานบ้านหาร หมู่ 1 ต.มะเร็ต อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี ที่ "ไฮโซแชมป์" พร้อมด้วยสาว "น้ำหวานเดอะเฟซ"  ประสบอุบัติเหตุใช่หรือไม่ !!!

 

งานนี้ กระแสมาเต็ม ชาวเน็ตต่างเข้ามาแซวอย่างหนาตา อาทิเม้นต์เหล่านี้ คุ้นๆ เข้าใจค่ะ , อาจจะเป็นการพบเจอกันครั้งแรกของผู้เสียหายนะคะ , มุมที่ชน เลย ใช่มะ 55555 , ปั๊วะมาก , เริ่ดมากแม่!!!! 55555555ฟาดๆ ฯลฯ

เอ้าส์ ก็ลองไปส่อง แวะไปติดตามผลงานของเซเลปคนสวยคนนี้กันเว้ากันโดยส่วนตัว แอบชื่นชมชื่นชอบ ผลงานการแสดงของนางมาก #รักนาง #ชอบนาง จากใจ ป้าบางนากมสี่จุดห้า ขอขอบคุณอินสตาแกรม : rusameekae


เรื่องโดย ธีระวัฒน์ ประกอบบุญ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์