ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2564

"เปา กิ่งกาญจน์" ปล่อยซิงเกิลแรก วิวทะยานเกือบ3ล้านวิว

1.21K 4
เปา กิ่งกาญจน์ ปล่อยซิงเกิลแรก วิวทะยานเกือบ3ล้านวิว

หลังออกจากค่าย ได้หมดถ้าสดชื่น ดูว่าสาวใต้ตาคม "เปา กิ่งกาญจน์" ก็มีงานเข้ามาเรื่อยๆไม่ขาดสาย ล่าสุดทำตามฝัน ปล่อยซิงเกิล "มงลง"ที่เป็นเพลง แรกของตัวเอง กระแสตอบรับเกิดคาด วิวทะยาน เกือบ3ล้านวิวภายในไม่ถึงหนึ่งสัปดาห์

อีกหนึ่งศิลปินสาวสวยที่กำลังมาแรงต้องจับตามองสำหรับ  เปา กิ่งกาญจน์ ส่องสว่าง  อดีต ศิลปินในค่ายของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่นหลังประกาศออกจากค่ายไปดูว่า ชีวิตของเปา กิ่งกาญจน์จะดูปังขึ้นมิใช่น้อยไม่ว่าจะงานรีวิวสินค้างานรับจ้างร้องเพลงต่างๆก็เข้ามาจ้างงาน เปา อยู่เรื่อยๆ นอกจากน้ำเสียงอันไพเราะแล้วสิ่งที่หลายคนให้ความสนใจก็คือความสวยของสาวเปา ที่จะดูมุมไหน ก็เป๊ะปัง ไปแทบทุกมุม สวยจบ ครบทุกลุค (คลิกเลย )


แต่ล่าสุดสาวเปา กิ่งกาญจน์ก็ได้ทำตามฝัน เนื่องจากได้ออกอัลบั้มผลงานเพลงชุดแรก กับเพลงที่มีชื่อว่า มงลง กับเนื้อเพลงที่แสนแซ่บ จากที่โดนผู้ชายหลอกหักมุมหลอกผู้ชาย ด้วยการเอาเพื่อนสาวเป็นตัวล่อ แหม่ช่างแสบสันซะจริงเชียว

นอกจากเพลง เนื้อเพลงที่แซ่บแล้ว มิวสิควีดีโอก็ไม่ธรรมดาเพราะแทบละสายตาจากสาว เปา กิ่งกาญจน์ ไม่ได้เพราะความสวยที่เพิ่มขึ้นดูมีออร่าและเสียงร้องอันมีเอกลักษณ์ ส่งผลให้เพลง มงลง ได้รับความสนใจจากแฟนๆเป็นจำนวนมาก เรียกว่ากระแสตอบรับดีเกิดคาดเพราะยอด วิวทะยาน เกือบ3ล้านวิวภายในไม่ถึงหนึ่งสัปดาห์ และคาดว่ายอดวิวจะต้องพุ่งขึ้นไปอีกเรื่อยๆแน่นอน

คลิกฟังเพลงมงลงได้ที่นี่

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์