ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 14 เมษายน พ.ศ. 2564

รักแฮปปี้ "เจมส์ จิ" หอบเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิด "น้องโฟม"

521 0
รักแฮปปี้ เจมส์ จิ หอบเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิด น้องโฟม

มาอัพเดตความรักของพระเอกหนุ่มหน้าหวานอย่าง "เจมส์ จิรายุ" ที่นานๆทีจะเห็นโมเมนต์น่ารักๆของเขาและสาวคนสนิท หลังจากมีภาพน่ารักๆในงานปาร์ตี้วันเกิด"น้องโฟม"ออกมาให้สาวๆพากันอิจตาร้อน เพราะหนุ่มเจมส์ทำเซอร์ไพรส์หอบเค้กเงินสดมาให้หวานใจเพื่อสมทบทุนร่วมทำบุญ

ต้องบอกว่าหนุ่ม เจมส์ จิรายุ ไม่ได้มีโมเมนต์หวานๆกับสาวโฟมออกมาให้ได้เห็นบ่อยๆ แม้ปกติจะมีควงกันออกไปกินข้าวบ้างก็ตาม แต่ในวันเกิดของสาวโฟมก็เห็นหนุ่มเจมส์มีเค้กที่ดึงออกมาแล้วเป็นเงินสดหอบมาเซอร์ไพรส์โฟมทำให้สาวๆที่ได้เห็นบรรยากาศต่างพากันอิจฉาตาร้อน

งานนี้เจมส์บอกว่าวันเกิดของโฟมได้พาไปกินข้าวกับเพื่อนๆและมีเค้กที่เป็นเงินมอบให้ตามที่เห็น สาเหตุที่ให้เค้กเนื่องจากสาวโฟมเคยบอกว่าอยากจะทำบุญในช่วงวันเกิด เจมส์ก็เลยถือโอกาสมอบเค้กเงินสดให้ไปถือเป็นการช่วยสมทบทุนทำบุญด้วย ซึ่งเค้กปอนด์นี้ก็ถูกใจฝ่ายหญิงเป็นอย่างมาก ส่วนเซอร์ไพรส์อื่นๆเจมส์บอกว่าไม่ได้มีอะไรไปมากกว่านี้ สำหรับความสัมพันธ์ก็ยังคงดีเหมือนเดิมแต่จะให้ระบุสถานะนั้นขอยังไม่ระบุจะดีกว่า

นอกจากนั้นตอนนี้หนุ่มเจมส์ก็ทุ่มเทฟิตหุ่นลดน้ำหนักเพื่อละครที่จะต้องแสดงกับนางเอกคนสวยแอน ทองประสม ซึ่งตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงถ่ายทำแฟนๆจะได้รับชมกันในปีหน้า


เรื่องโดย มุกระวี ดีบุกคำ | ภาพโดย มุกระวี ดีบุกคำ
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend