ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2563

กดไลค์เป็นหมื่น สาวใจงาม ซื้อขนมให้เด็กกินขณะรถติด ดูแล้วต้องขอบคุณ

519 21

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวสุดประทับใจที่ชาวเน็ตแห่แชร์จนกลายเป็นกระแสอยู่ในโลกโซเชียล หลังสาวสวย น้ำใจงาม เห็นเด็กนั่งเล่นท้ายรถกระบะ นั่งมองแม่ค้าขายโดนัท จึงซื้อโดนัทให้กินคลายหิวขณะรถติด

จากกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก สุภาวรรณ ใคร้คำ ได้โพสต์คลิปวิดีโอเหตุการณ์สุดน่ารัก ที่เธอได้ถ่ายคลิปไว้ก่อนที่จะขับรถไปรับคุณแม่ที่โรงพยาบาล โดยเธอเผยว่าขณะรถติดเธอได้เห็นเด็กๆนั่งอยู่หลังรถกระบะ และมองแม่ค้าขายโดนัท ซึ่งเธอก็ไม่รู้ว่าที่เด็กมองนั้น อยากกินหรือไม่อยากกิน แต่ก็ได้ตัดสินใจซื้อโดนัทให้เด็กๆ 2 ถุง 


โดยเธอได้ระบุข้อความว่า คนขายโดนัทเดินไปเดินมาเด็กๆก็มอง เราก็ไม่รู้หรอกว่าเขาอยากกินไม่อยากกิน อยากชื้อให้ น่ารักมากไหว้ขอบคุณน่ารักมาก ก่อนไปรับแม่ที่รพ.  ซึ่งในคลิปจะเห็นแม่ค้าเดินมาขายโดนัทและเธอก็ได้ซื้อโดนัท 2 ถุง และบอกให้แม่ค้าเอาไปให้เด็กที่นั่งอยู่หลังรถคันข้างหน้า และแม่ค้าก็ได้เดินเอาโดนัทไปให้เด็ก จากนั้นเด็กๆก็ได้ไหว้ขอบคุณเธอ  

หลังจากที่เธอได้แชร์คลิปวิดีโอนี้ออกไปก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์กว่า 4 หมื่นคน พร้อมคอมเมนต์ชื่นชมมากมาย เช่น  น่ารักทั้งคนให้และคนรับมากค่ะ , น่ารักแถมใจดีอีกครับ , สวยใจดีมากๆครับ ขอบคุณแทนน้องๆด้วยครับ , พื้นฐานครอบครัวคงอบรมมาดีมาก น้ำใจงาม น่ารักมากครับ , ขอบคุณแทนเด็กๆด้วยนะคะ , เห็นแล้วยิ้มเลย

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend