ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2563

ซูมกันชัดๆ ลือสนั่นวงการ วิญญาณ" โรเบิร์ต สายควัน" เฮี้ยนโผล่ขอร่วมเฟรมครอบครัว"บอล เชิญยิ้ม"

213 6
ซูมกันชัดๆ ลือสนั่นวงการ วิญญาณ โรเบิร์ต สายควัน เฮี้ยนโผล่ขอร่วมเฟรมครอบครัวบอล เชิญยิ้ม

หลังจากข่าวตลกชื่อดัง "โรเบิร์ต สายควัน" ที่ป่วยมะเร็งปอด และไม่สามารถทำคีโมได้ หมอบอกให้เฝ้าระวัง กลัวช็อก นอกจากพี่ๆ เพื่อนๆ ในแวดวงตลก จะออกมาแถลงข่าวด้วยอาการน้ำตาซึมแล้ว แม้แต่คนในวงการบันเทิงสายอื่นๆ ก็แห่งร่วมให้กำลังใจครอบครัวท่วมท้น

ในตอนนั้นทางเฟซบุ๊กบัญชา ปานนิวัฒน์ ได้เผยให้เห็นความรักความห่วงใย ที่บรรดาพี่ๆ เพื่อนๆ ในคนบันเทิงมีให้ตลกคนดังตรงไปให้กำลังใจกันจนล้นเตียง พร้อมข้อความ "ครอบครัวใหญ่ของพี่ๆน้องๆ เรารวมตัวมาให้กำลังใจโรเบิร์ต สายควัน โดยพี่โน้ส อุดม, พี่ค่อม, พี่กิ๊ป, พี่นุ้ย, บอล เชิญยิ้ม, ตั๊ก บริบูรณ์, แจ๊ส ชวนชื่น, กระรอก เชิญยิ้ม, อาจารย์ตุ้ย เอ๊กซเรย์ขอให้น้องชายหายไวๆ นะครับสาธุๆ"

จนล่าสุดมีข่าวช็อกวงการว่า"รเบิร์ต สายควันศิลปินตลกชื่อดัง เสียชีวิตลงแล้ว"

หลังเข้าโรงพยาบาลรักษาอาการป่วยโรคมะเร็งปอด ภรรยาของโรเบิร์ต พร้อมด้วย บอล เชิญยิ้มและกลุ่มเพื่อนจากรายการฮาไม่จำกัด เพิ่งจะจัดงานแถลงข่าวอัปเดตอาการป่วยว่าตอนนี้ไม่พบเชื้อมะเร็งในตัวโรเบิร์ตแล้ว แต่กลายเป็นตรวจพบเชื้อวัณโรคแทน

รายงานข่าวล่าสุดจากทาง "บอล เชิญยิ้ม" พร้อมกับภรรยา ยูริ และลูกๆ ทั้งสอง "น้องเบลล์-น้องไบร์ท" ได้ไปไหว้ศพ "โรเบิร์ต สายควัน" รวมถึงได้โพสต์ภาพและแคปชั่นไว้ว่า"ครอบครัวผมมาส่งพี่นอนเน้อ ฝันดีพี่ที่รัก"แต่ทว่ากลับมีชาวเน็ตตาไวช่วยกันตั้งข้อสังเกต "ภาพมือ" ที่อยู่ใกล้รูปวางหน้าโลงของ "โรเบิร์ต" พร้อมใจความที่น่าใสใจ โดยที่ข้อความนั้นระบุว่า"พี่บอลข้างเเขนน้องใครนั่งครับ ?? เห็นเเต่มือ"

งานนี้ ต้องรอข้อสรุปจากทาง พี่บอลและชาวคณะอีกครั้ง!!

#ขอให้พี่เดินทางไปสู่แดนสรวง ฝันดีนิรันดร์

ด้วยรักและอาลัยในนามทีมข่าวเนชั่นออนไลน์


เรื่องโดย NationTV | ภาพโดย เนชั่นทีวี22
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend