ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2564

ชวน'แฟนข่าว'ส่งพลังใจให้'เนชั่นทีวี'

5.91K 0

ข่าวดีสำหรับแฟน ๆ ข่าว เนชั่นทีวี ที่ 2 ผู้ประกาศดัง 'กนก-อัญชะลี'มาบอกต่อ กับการร่วมเป็นกำลังใจให้กับคนข่าวได้ ด้วยการสั่งจองเสื้อ POLO สีน้ำเงิน เข้มสไตล์เนชั่น ซึ่งติดตามรายละเอียดพร้อมกันได้

พลังใจเป็นสิ่งสำคัญในการขับเคลื่อน ผลักดันในการทำงานส่วนต่าง ๆ ทั้งในชีวิตส่วนตัว และกลุ่มองค์กรนั้นเดินหน้าไปได้อย่างเข้มแข็ง และจากสถานการณ์เรื่องราวความดราม่า ที่เกิดขึ้นกับเนชั่นทีวี ช่อง 22 คณะผู้บริหาร คนข่าว และทีมงานในองค์กรทุกคนยังคงหยัดยืนตั้งมั่น การนำเสนอข่าวด้วยคุณภาพอย่างแน่วแน่ และเพื่อเป็นกำลังใจถึงคนทีวีเนชั่น ทุกคน แฟน ๆ ข่าวนั้น สามารถร่วม ส่งมอบพลังใจและความรู้สึกดีๆ ได้ ด้วยการร่วมเติมใจให้กัน เป็นพลังให้คนข่าวเนชั่นทีวี ด้วยการสั่งจองเสื้อ POLO สีน้ำเงิน เข้มสไตล์เนชั่น

โดยได้ 2 ผู้ประกาศสุดฮอตอย่าง คุณกนก รัตน์วงศ์สกุล และคุณอัญชะลี ไพรีรัก พร้อมเหล่าทีมผู้ประกาศ ผู้สื่อข่าว มาร่วมกิจกรรม คุณหมิว-อุบลรัตน์ เถาว์น้อย , คุณพลอย-ปิยวรรณ ประเมษฐะวนิช , คุณเฟรม-สลิตา พรรณลึก, ภัส-นภัส ธีรดิษฐากุล มาเป็นต้นแบบอวดโฉมเสื้อ POLO สีน้ำเงิน เข้มสไตล์เนชั่น


โดย 2 ผู้ประกาศดังเผยว่า "เป็นเวลามากกว่า 20 ปี ที่เนชั่นทีวี ทำหน้าที่ในการรายงานข้อมูลข่าวสาร เรามั่นคงในอุดมการณ์ เราเลือกข้างความถูกต้องตลอดไป ซึ่งในวิชาชีพของเรานั้น เราย้ำกันเสมอ เราตอกหมุดลงไปเสมอว่า ความจริงมีเพียงหนึ่งเดียว และทุกท่านสามารถร่วมเติมใจให้กัน ร่วมเป็นพลังให้คนข่าวเนชั่นทีวี ด้วยการสั่งจองเสื้อ POLO สีน้ำเงิน เข้มสไตล์เนชั่น ในราคา 599 บาท สั่งซื้อได้ที่ 02-3383819 เปิดรับออเดอร์ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 8.30 - 17.30 น "

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend