ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2564

แซ่บ!!’สรพงษ์ ชาตรี’ห้ามสิ่งนี้เข้าวัด

186.49K 59
แซ่บ!!’สรพงษ์ ชาตรี’ห้ามสิ่งนี้เข้าวัด

กลายเป็นประเด็นร้อนที่พูดถึงในโลกออนไลน์ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กได้กล่าวถึง สรพงษ์ ชาตรี นักแสดงรุ่นใหญ่ว่า ได้ปฏิเสธให้กลุ่มคนกลุ่มหนึ่งเข้าวัดทำบุญ เนื่องจากแต่งกายไม่เหมาะสม จึงมีสิทธิ์ห้ามมิให้สิ่งโสโครกเข้าวัด

ออกมาแสดงจุดยืนทางการเมืองอีกคน สำหรับนักแสดงรุ่นใหญ่'สรพงษ์ ชาตรี' ที่ล่าสุดปรากฏเป็นประเด็นร้อนหลัง มีผู้ใช้เฟซบุ๊กกล่าวถึง นักแสดงชื่อดังว่า "ห้ามไม่ให้เข้าวัดหลวงพ่อโต สีคิ้ว .นครราชสีมา เพื่อทำบุญ"กรณีสวมเสื้อผ้าไม่เหมาะสมชี้ว่าเห้ามสิ่งแปดเปื้อนโสโครกเข้าวัดและจะแบนวัดดังกล่าว

โดยในเนื้อหาข้อความชี้ที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ออกมาพูดถึงนักแสดงรุ่นใหญ่ว่า "สรพงษ์ ชาตรี วัดนี้ท่านสร้างด้วยเงินส่วนตัวหรือ สรพงษ์ ไม่พอใจผู้ที่มากราบหลวงพ่อโต ใส่เสื้อตัวนี้ตอบ...สรพงษ์ ชาตรี เป็นผู้ก่อตั้งมูลนิธิและประธานมูลนิธิสมเด็จพระพุฒาจารย์ ( โต พรหมรังสี ) เมตตาบารมี .สีคิ้ว .นครราชสีมา ย่อมมีสิทธิ์ที่นะไม่ต้อนรับผู้ที่แต่งกายหยาบหมิ่นสถาบัน เพราะสรพงษ์ เทิดทูนชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์มาก รู้คุณแผ่นดิน สรพงษ์ไม่ต้องการให้วัดแปดเปื้อนสิ่งโสโครกจึงมีสิทธิ์ที่จะห้ามสิ่งแปดป้อนเข้ามาในวัด #จะแบนวัดนี้ด้วยดิ "พร้อมกับภาพประกอบที่เป็นผู้ขายนุ่งขาว-ห่มขาว ยืนอยู่กลางภาพและมี คนใส่เสื้อสีดำขนาบข้างอยู่หน้าภาพสวมหน้ากากอนามัย


ต่อมาก็มีผู้ใช้เฟซบุ๊กอีกรายได้เขียนเนื้อหาว่า"สรพงษ์ชาตรีห้ามคนใส่เสื้อ#สู้เป็นไทยถอยเป็นทาสเข้าไปทำบุญไหว้พระฯที่วัดเออ..ก็เอาสิวัดูสิจะมีคนเข้าไปทำบุญไหม? 5555"

โดยประเด็นนี้ก็ยังติดตามกันอยู่ว่าเป็นเรื่องจริงดั่งที่ข้อมูลจากผู้ใช้เฟซบุ๊คได้ชี้แจงไว้หรือไม่ ซึ่งต้องให้คุณสรพงษ์ ชาตรี ผู้ที่ถูกกล่าวถึงได้ออกโรงมาชี้ชัดอีกที

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend