ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2563

แซ่บ!!’สรพงษ์ ชาตรี’ห้ามสิ่งนี้เข้าวัด

185.23K 59
แซ่บ!!’สรพงษ์ ชาตรี’ห้ามสิ่งนี้เข้าวัด

กลายเป็นประเด็นร้อนที่พูดถึงในโลกออนไลน์ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กได้กล่าวถึง สรพงษ์ ชาตรี นักแสดงรุ่นใหญ่ว่า ได้ปฏิเสธให้กลุ่มคนกลุ่มหนึ่งเข้าวัดทำบุญ เนื่องจากแต่งกายไม่เหมาะสม จึงมีสิทธิ์ห้ามมิให้สิ่งโสโครกเข้าวัด

ออกมาแสดงจุดยืนทางการเมืองอีกคน สำหรับนักแสดงรุ่นใหญ่'สรพงษ์ ชาตรี' ที่ล่าสุดปรากฏเป็นประเด็นร้อนหลัง มีผู้ใช้เฟซบุ๊กกล่าวถึง นักแสดงชื่อดังว่า "ห้ามไม่ให้เข้าวัดหลวงพ่อโต สีคิ้ว .นครราชสีมา เพื่อทำบุญ"กรณีสวมเสื้อผ้าไม่เหมาะสมชี้ว่าเห้ามสิ่งแปดเปื้อนโสโครกเข้าวัดและจะแบนวัดดังกล่าว

โดยในเนื้อหาข้อความชี้ที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ออกมาพูดถึงนักแสดงรุ่นใหญ่ว่า "สรพงษ์ ชาตรี วัดนี้ท่านสร้างด้วยเงินส่วนตัวหรือ สรพงษ์ ไม่พอใจผู้ที่มากราบหลวงพ่อโต ใส่เสื้อตัวนี้ตอบ...สรพงษ์ ชาตรี เป็นผู้ก่อตั้งมูลนิธิและประธานมูลนิธิสมเด็จพระพุฒาจารย์ ( โต พรหมรังสี ) เมตตาบารมี .สีคิ้ว .นครราชสีมา ย่อมมีสิทธิ์ที่นะไม่ต้อนรับผู้ที่แต่งกายหยาบหมิ่นสถาบัน เพราะสรพงษ์ เทิดทูนชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์มาก รู้คุณแผ่นดิน สรพงษ์ไม่ต้องการให้วัดแปดเปื้อนสิ่งโสโครกจึงมีสิทธิ์ที่จะห้ามสิ่งแปดป้อนเข้ามาในวัด #จะแบนวัดนี้ด้วยดิ "พร้อมกับภาพประกอบที่เป็นผู้ขายนุ่งขาว-ห่มขาว ยืนอยู่กลางภาพและมี คนใส่เสื้อสีดำขนาบข้างอยู่หน้าภาพสวมหน้ากากอนามัย


ต่อมาก็มีผู้ใช้เฟซบุ๊กอีกรายได้เขียนเนื้อหาว่า"สรพงษ์ชาตรีห้ามคนใส่เสื้อ#สู้เป็นไทยถอยเป็นทาสเข้าไปทำบุญไหว้พระฯที่วัดเออ..ก็เอาสิวัดูสิจะมีคนเข้าไปทำบุญไหม? 5555"

โดยประเด็นนี้ก็ยังติดตามกันอยู่ว่าเป็นเรื่องจริงดั่งที่ข้อมูลจากผู้ใช้เฟซบุ๊คได้ชี้แจงไว้หรือไม่ ซึ่งต้องให้คุณสรพงษ์ ชาตรี ผู้ที่ถูกกล่าวถึงได้ออกโรงมาชี้ชัดอีกที

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend