ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2563

ทัวร์ลง น้ำ พัชรพร มิสแกรนด์ 2020 หลังตอบคำถาม ทำเอาสะเทือนวงการ

45.59K 87
ทัวร์ลง น้ำ พัชรพร มิสแกรนด์ 2020 หลังตอบคำถาม ทำเอาสะเทือนวงการ

เกิดดราม่าในวงการประกวด หลัง น้ำ พัชรพร มิสแกรนด์2020 ตอบคำถามเกี่ยวกับรัฐบาล ทำเอาคนเข้าวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ทั้ง หน้าตา สีผิว และทัศนคติทางการเมืองของเธอ

สืบเนื่องจากกรณี การประกวด "มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020" ที่จัดขึ้นเมื่อ 19 กันยายน ที่ผ่านมา ได้เกิดดราม่าร้อนแรงขึ้น เมื่อคณะกรรมการตั้งคำถามในรอบสุดท้ายว่า จากสถานการณ์การชุมนุมในขณะนี้ ส่อเค้าความรุนแรงยิ่งขึ้น หากคุณมีโอกาสได้พูด อยากจะพูดกับฝ่ายใด ระหว่างผู้ชุมนุมหรือรัฐบาล และจะพูดอะไรเพื่อทำให้สถานการณ์ดีขึ้น

ซึ่งน้ำ พัชรพร มิสแกรนด์ระนอง ตอบคำถามนี้ว่า จากใจนะคะ ขอเลือกฝ่ายชุมนุมค่ะ เพราะว่าเรามีสิทธิ์มีเสียงที่จะแสดงความคิดเห็น และเราอยากเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับประเทศชาติของเรา มากกว่านั้นอยากจะบอกกับรัฐบาลว่า If youre calling this country as Thailand, we need real democracy, and moreover, we need you to get out of the country." ปรากฏว่า น้ำ พัชรพร ได้คว้ามงกุฏมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020 มาครองได้สำเร็จ ทำให้เกิดทั้งเสียงชื่นชมและวิพากษ์วิจารณ์ตามมามากมาย


ในขณะเดียวกันฝ่ายที่ไม่เห็นด้วยก็วิพากษ์วิจารณ์น้ำ พัชรพร อย่างร้อนแรง ทั้งเรื่องหน้าตา สีผิว และทัศนคติทางการเมืองของเธอ เช่น บอกว่าเธอไม่สวย ผิวดำ ไม่เหมือนคนไทย เป็นคนชังชาติ เรียกได้ว่าทัวร์ลงเต็มๆ ทั้งคำพูดที่ดูถูกเธอ เช่น สวยก็ไม่สวย เข้ารอบมาได้ไง , นี่นางงามคนหรือผีXXคะทำไมXXขนาดนี้ , มิสสร้างความแตกแยกในสังคม เป็นต้น

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend