ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2563

"หนุ่ม กรรชัย" น้ำตาซึม โพสต์ให้กำลังใจ "ไมค์" สุดซึ้ง

7.42K 19
หนุ่ม กรรชัย น้ำตาซึม โพสต์ให้กำลังใจ ไมค์ สุดซึ้ง

ร้องไห้จนตัวสั่น หลังจบการให้สัมภาษณ์ถึงปัญหาการเลี้ยงดูลูกชาย "น้องแม็กซ์เวลล์" ในรายการโหนกระแส จนหนุ่ม กรรชัย ต้องเข้ามากอด ไมค์ พิรัชต์ ล่าสุด หนุ่ม โพสต์ทวิตข้อความ ที่ไม่ได้พูดในรายการ

เป็นกระแสจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์อีกครั้ง สำหรับเรื่องราวของ "ไมค์ พิรัชต์" หลังจากที่มาเปิดใจถึง กรณีการเลี้ยงดูลูกชาย "น้องแม็กซ์เวลล์" กับอดีตภรรยา "ซาร่า คาซิงกินี" ทั้งยังปล่อยโฮกลางรายการโหนกระแส

หลังจบรายการ ไมค์ได้ร้องไห้อย่างหนัก สะอึกสะอื้นอยู่เป็นนาที สังเกตมือที่กำลังดึงทิชชู่มาเช็ดน้ำตาจะเห็นว่าสั่นทั้ง 2 ข้าง จนแฟนคลับต่างเข้ามาให้กำลังใจและแสคงความเป็นห่วงอย่างมาก เนื่องจากหนุ่มไมค์เป็นโรคหอบ กลัวจะเครียดจนเกิดอาการทรุดหนัก

ขณะนั้น หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย พิธีกรในรายการ รวมทั้งผู้ประกาศ หมวย-อริสรา กำธรเจริญ และทีมงาน ก็ได้เข้ามาร่วมสวมกอดให้กำลังใจไมค์ แทนคำปลอบใจที่เกินจะเอ่ยออกมา 


ล่าสุด หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ได้โพสต์ทวิตข้อความ แสดงความรู้สึกส่วนตัว พลอยให้ชาวเน็ตอ่านแล้วน้ำตาซึมตาม

"ไมค์ถามพี่ว่า สิ่งที่ไมค์เป็นอยู่ มันอ่อนแอและมันดูน่าสมเพชมากมั้ยครับ..ในสตูพี่ไม่มีโอกาสตอบ..พี่ขออนุญาตตอบในนี้นะครับ..พี่จะบอกไมค์ว่า ไมค์ไม่ได้น่าสมเพชเลยครับ แต่ไมค์สมบูรณ์มากกว่าครับ ไมค์สมบูรณ์แบบทางด้านความคิดที่สุดแล้วสำหรับการเป็นพ่อคนครับ#ไมค์พิรัชต์"

ซึ่งหลังจากที่ข้อความนี้เผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่เป็นการให้กำลังใจไมค์ และเห็นใจในฐานะคนเป็นพ่อ รวมทั้งอยากให้ได้มีส่วนในการดูแลลูกอย่างที่ตั้งใจไว้ 

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend