ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2564

"เกรซ กาญจน์เกล้า" แจงดราม่า หลังละคร "เริงริตา" โดนด่า "ความคิดต่ำ"

2.24K 10
เกรซ กาญจน์เกล้า แจงดราม่า หลังละคร เริงริตา โดนด่า ความคิดต่ำ

หลังจากละครเรื่อง "เริงริตา" โดนดราม่า ถูกกระแสวิพากษ์วิจารณ์หนัก ถึงขั้นบอกว่า คนเขียนบทมีความคิดต่ำ ล่าสุด "เกรซ กาญจน์เกล้า" ผู้รับบท ริตา ต้องรีบออกมาชี้แจง ยัน คนแบบนี้ในสังคม มีอยู่จริง

เป็นละครอีกเรื่องที่โดนดราม่า ถูกกระแสวิพากษ์วิจารณ์ กับความร้อนแรงของละครเรื่อง เริงริตา ทางช่อง GMM เพราะตัวละคร ริตา รับบทโดย เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า ถูกโซเชียลคอมเมนต์ไปในทางที่ไม่เหมาะสม เพราะมีฉากที่นอนบนขาหยั่งภายในห้องตรวจภายใน จับจังหวะช่วงที่พระเอกเข้ามาในห้อง และฉากการมีเซ็กซ์ให้เมียหลวงดู จนเกิดการทวิตข้อความถึงพฤติกรรมของตัวละคร และการเผยแพร่ออกอากาศที่แฝงความไม่เหมาะสมให้กับผู้ชม


ล่าสุด วันที่ 31 สิงหาคม 2563 เกรซ ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Grace Kanklao Duaysianklao ชี้แจงเกี่ยวกับดราม่าของละคร เริงริตา ที่เกิดขึ้น ระบุว่า

"รู้จ้า รู้ดีจ้าว่าฉันโดนด่าแรงมากแบบมากก! ซึ่ง ก็สมควรโดนจิงๆค่ะ เกรซมีโอกาสได้อ่านฟีดแบ็กละคร ทุกคำติชม ขอบคุณมากๆนะคะ น้อมรับ และอยากให้เปิดใจกับละครเรื่องนี้ ความแรงความผิดปกติของตัวละครตัวนี้ ริตาผู้หญิงขายบริการ ผู้หญิงแบบที่ไม่มีอะไรจะเสีย อยู่ในจุดที่ตกต่ำที่สุดของสังคม ที่สำคัญความผิดปกติทางอารมณ์จากโรคซึมเศร้าและการหยุดยา ทำให้การคิด พูด ทำ ของริตารุนแรงเกินกว่าใครจะรับไหว ( ฉันเองยังรับไม่ไหวเลยจ้ะ อ่านบทละจะเป็นลม )

แต่มันมีอยู่จริงนะคะ คนแบบนี้ในสังคม คนที่พร้อมจะแลกและทำทุกทางเพื่อสิ่งที่ตัวเองต้องการ เดินในเส้นทางที่ผิด แต่เชื่อมือ ผกก.ของพวกเรานะคะ พี่โอ๋ทำให้เกรซรักและสงสารริตาสุดหัวใจในทุกๆซีน มีเหตุผลซัพพอร์ตเรื่องราวของริตาและตัวละครทุกตัว หน้าละครอาจดูเป็นละครแซ่บๆ แต่ถ้าดูทุกตอนตั้งแต่แรกจนจบ จะรู้เลยว่าเริงริตา มันคือละครที่ตีแผ่ชีวิตของผู้หญิงสีเทาคนนึง ที่หลงระเริงเลือกเดินในทางที่ผิดมหันต์ รู้ว่าผิดแต่ก็พร้อมจะทำ จมปลักอยู่กับความเจ็บปวดชิงชังในวัยเด็กที่ถูกแย่งชีวิตไป (ถ้ามีเวลาจะสาธยายมากกว่านี้)

เอาเป็นว่าเรื่องเดินมาถึงตอนนี้ มาเอาใจช่วยริตากันนะคะ ว่าจะสามารถเอาชนะใจตัวเอง ละทิ้งเป้าหมาย ก้าวข้ามผ่านความเจ็บปวดความแค้นจากเรื่องราวร้ายๆในชีวิต และจับมือข้ามผ่านมันไปกับผู้ชายที่เธอรักและรักเธอจริงได้หรือไม่ เป็นกำลังใจและเอาใจช่วยริตาด้วยนะค้า ปล.สรุปซีนนี้ ไม่มีอะไรเกิดขึ้นนะจ๊ะ ริตาใจไม่สู้จ้าาาาา5555 มาติดตามกันต่อคืนนี้นะคะ #เริงริตา #GMM25 #โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม #ผู้ชมที่มีอายุต่ำกว่า18ปี #อย่าหาดูดีกว่าค่ะ"

เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย เฟซบุ๊ก Grace Kanklao Duaysianklao
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์