ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2564

"ใหม่ สุคนธวา" ฟ้องแน่! คนมาว่าลูกในท้อง ลั่น ดาราไม่ใช่ถังขยะ!

4.01K 6
ใหม่ สุคนธวา ฟ้องแน่! คนมาว่าลูกในท้อง ลั่น ดาราไม่ใช่ถังขยะ!

คุณแม่ท้องแก่ "ใหม่ สุคนธวา" สุดทน เหตุมีคนเข้ามาคอมเมนต์แรงถึงลูกในท้อง ลั่น! หัดมีสติ มีมารยาท มีสมองก่อนพิมพ์ด้วย ไม่ใช่สักแต่คันปาก คันมือ ท้า "แน่จริงอย่าลบเม้นท์"

ถึงกับหัวร้อนขึ้นมาทันที ที่อยู่ๆ มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นจนรับไม่ได้ ซึ่งสืบเนื่องมาจากช่วงนี้สาวใหม่มีอาการแพ้ท้อง และอยากกินของแปลกๆ ล่าสุด เจ้าตัวออกมาเผยว่าแพ้ท้อง อยากกินอาหารเม็ดของสุนัข แต่ดันมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็น แบบไม่สร้างสรรค์

โดยสาวใหม่ได้แคปข้อความดังกล่าวมาโพสต์ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งข้อความระบุว่า

"สงสัยหมามาเกิดเป็นลูกมั้ง ตอนแพ้ท้องไม่อยากกินเนื้อสัตว์ ไม่แพ้อยากกินอะไรเป็นพิเศษ ลูกออกมาก็ธรรมดาปกติ แต่จิตใจดีมาก แม่ต้องมีสติอย่าให้ความอยากมาอยู่เหนือจิตใจเรามาก ไม่ต้องอยากกินทุกอย่างที่อยากกินเพราะท้อง บางทีอาจจะมโนไปเองว่าอยากกิน แต่จริงๆ ไม่อยากหรอก"


ทั้งนี้ คุณแม่ท้องแก่ยังเขียนแคปชั่นอีกว่า

"มีอีกเยอะค่ะที่แคปไว้ ดาราไม่ใช่ถังขยะ ที่คุณจะด่าจะว่าอะไรก็ได้ หัดมีสติ มีมารยาท มีสมอง ก่อนพิมพ์ด้วยนะคะ ไม่ใช่คันปาก คันมือสักแต่ว่าพิมพ์อย่างเดียว ใครว่าลูกดิฉัน ดิฉันจัดการแน่ค่ะ เรียนก็เรียนมาหัดให้เกียรติคนบ้างค่ะ ป้าก็แก่แล้ว สอนเด็กค่ะไม่ใช่ให้เด็กมาสอน สามีไม่รักไม่สนใจเหรอคะถึงมาด่าว่าคนอื่น แล้วเจอกันพวกเกรียนคีย์บอร์ด#แน่จริงอย่าลบเม้นท์"

หลังจากใหม่ ได้เผยแพร่โพสต์นี้ออกไป มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์กันมากมาย ซึ่งส่วนใหญ่ก็รับไม่ได้กับความเห็นแย่ๆแบบนี้ พร้อมเชียร์อยากให้จัดหนักกลับไป ขณะที่บางคนก็แนะว่าให้ปล่อยวาง สุขภาพจิตของแม่จะไม่เครียด และจะได้ไม่กระทบกับลูกในท้อง

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend